Tỉnh Sóc Trăng chuẩn bị nhiều khu cách ly để đón tiếp dòng người tự ý từ TP.HCM và các tỉnh về quê trong cơn dịch.

Sóc Trăng tiếp tục đón hàng trăm người chạy xe máy về quê

Vũ Phong | 24/09/2021, 15:32

Tỉnh Sóc Trăng chuẩn bị nhiều khu cách ly để đón tiếp dòng người tự ý từ TP.HCM và các tỉnh về quê trong cơn dịch.

Sáng 24.9, Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng cử lực lượng dẫn đường cho 2 đoàn người từ TP.HCM và các tỉnh tự ý về quê bằng xe máy. Hai đoàn này có khoảng 70 xe máy với 146 người, được cách ly tập trung tại H.Thạnh Trị và H.Mỹ Xuyên.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Sóc Trăng, 146 người về quê sáng nay có hộ khẩu thường trú tại nhiều huyện, thị xã và thành phố của tỉnh. Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, cơ quan chức năng tiếp tục đưa họ về gia đình để cách ly tại nhà.

Tối 23.9, CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng cũng đã dẫn đường cho 43 người đi xe máy về khu cách ly của H.Long Phú. Đây là những người dân Sóc Trăng tự ý về quê, được CSGT Công an tỉnh Hậu Giang đón về từ khu vực giáp ranh Cần Thơ rồi bàn giao cho CSGT Sóc Trăng tại chốt cửa ngõ vào tỉnh này.

Trong 3 ngày qua có gần 500 người từ TP.HCM và các tỉnh chạy xe máy về quê. CSGT tỉnh Sóc Trăng đã bất kể ngày đêm, mưa nắng, dẫn đường cho bà con về cách ly tập trung tại địa phương họ có hộ khẩu thường trú.

Bài liên quan
Khẩn trương thi công cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
Nhà thầu thi công gói thầu 44 (đoạn từ Km31+280 - Km43+50), tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đang khẩn trương thi công những hạng mục không bị ảnh hưởng nguồn vật liệu đá.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Dự thảo báo cáo KT-XH phải chỉ rõ các điểm nghẽn, không tô hồng, không bôi đen
Thủ tướng cho rằng Dự thảo Báo cáo Kinh tế-xã hội cần phản ánh đúng thực trạng, không tô hồng, không bôi đen trên cơ sở số liệu thống kê; đồng thời chỉ rõ được những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn, nút thắt.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng tiếp tục đón hàng trăm người chạy xe máy về quê