Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã tiếp nhận tin báo tội phạm từ Công an P.Mỹ Hòa về vụ dâm ô đối với người 16 tuổi.

An Giang: Một phụ huynh dâm ô với sáu nữ sinh

Trần Lĩnh | 26/04/2019, 13:09

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã tiếp nhận tin báo tội phạm từ Công an P.Mỹ Hòa về vụ dâm ô đối với người 16 tuổi.

Ngày 26.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, đăng ký hộ khẩu tại tổ 6, khóm Tây Khánh 1, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Vào khoảng 6 giờ 30 ngày 24.4, ông Thành đưa con trai đi học tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản (điểm phụ số 1, khóm Tây Huề 3, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên), thì thấy 3 em học sinh nữ cùng lớp 1C đang ngồi trong lớp học. Thấy giáo viên chưa vào, ông Thành dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của 3 em học sinh rồi đi ra khỏi lớp.

Sự việc được các em học sinh kể lại cho phụ huynh nghe. Sáng 25.4, phụ huynh học sinh đến trường gặp ông Thành để nói chuyện. Sau đó, vụ việc được trình báo Công an P.Mỹ Hòa.

Cơ quan CSĐT đã tiến hành lấy lời khai bị hại, người liên quan, đối tượng, khám nghiệm hiện trường và đưa các bị hại đi khám chuyên khoa.

Qua xác minh, trước đó ông Thành còn thực hiện hành vi xâm hại đến đối với 3 cháu khác cùng lớp 1C.

Diễm My
Bài liên quan
Điều luật nào cho phép học sinh nhiễm COVID-19 được đặc cách xét tốt nghiệp THPT?
Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa cho hay, những thí sinh là F0 được đặc cách xét tốt nghiệp THPT theo quy chế hiện hành.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam ghi nhận 28 ca mắc COVID-19 vào sáng 11.5
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế cho biết có thêm 28 ca mắc COVID-19 trong nước tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2. Việt Nam hiện có 3.489 bệnh nhân.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Một phụ huynh dâm ô với sáu nữ sinh