Cho rằng cán bộ công an chạy xe lấn làn đường, nên sau khi qua mặt Tín quay đầu xe lại đuổi theo và cúp đầu xe. Sau đó, Tín gọi đồng bọn đến đánh trọng thương người này.

Bắt giam nhóm thanh niên đánh trọng thương một cán bộ Công an tỉnh An Giang

Tô Văn - Nghiêm Túc | 17/05/2022, 10:57

Cho rằng cán bộ công an chạy xe lấn làn đường, nên sau khi qua mặt Tín quay đầu xe lại đuổi theo và cúp đầu xe. Sau đó, Tín gọi đồng bọn đến đánh trọng thương người này.

Sáng 17.5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Ngọc Tín (SN 1992); Hồ Thành Quý (SN 1988); Lương Tân Em (SN 1994) và Nguyễn Ngọc Cẩn (SN 1983, cùng ngụ ấp Vĩnh Tường 2, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

1-tuc-cbca.jpg
Lương Tân Em, Hồ Thanh Quý, Lê Ngọc Tín và Nguyễn Ngọc Cẩn (từ trên xuống) tại cơ quan công an - Ảnh: Anh Túc

Theo công an, khoảng 20 giờ 30 ngày 14.5, Tín điều khiển xe gắn máy trên đường nông thông (hướng xã Long An – Châu Phong, thị xã Tân Châu).

Khi đến khu vực bờ kè (thuộc ấp Vĩnh Lợi 2, xã Châu Phong) thì Tín nhìn thấy anh Nguyễn Đăng Khoa (SN 1985, cán bộ Công an tỉnh An Giang) điều khiển xe gắn máy đi ngược chiều lại.

Tín cho rằng anh Khoa chạy xe lấn làn đường, nên sau khi qua mặt Tín quay đầu xe lại đuổi theo và cúp đầu xe anh Khoa.

Thấy vậy, anh Khoa điện thoại báo Công an xã Châu Phong đến giải quyết vụ việc. Cùng lúc này, Tín gọi điện huy động một nhóm thanh niên chạy đến hiện trường vây đánh anh Khoa.

Mặc dù anh Khoa đã bỏ chạy nhưng nhóm của Tín vẫn đuổi theo và dùng hung khí tiếp tục đánh anh Khoa gây thương tích nặng.

Khi lực lượng Công an xã Châu Phong chạy đến hiện trường thì nhóm của Tín bỏ trốn. Còn anh Khoa được đưa đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Ngay sau đó, Công an thị xã Tân Châu đã nhanh chóng triển khai lực lượng tập trung xác minh, điều tra và thu thập chứng cứ, đến ngày 16.5, sau khi xác định những người có liên quan thực hiện hành vi đánh anh Khoa.

“Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 người nêu trên. Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu kêu gọi những người có liên quan còn lại nhanh chóng đến công an đầu thú để hưởng được sự khoan hồng của pháp luật.

Mọi hành vi bao che, xúi giục, khai báo gian dối sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết.

       

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cục Hàng không đề xuất bổ sung vào quy hoạch 9 sân bay mới
Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT việc nghiên cứu, bổ sung vào quy hoạch 9 sân bay mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giam nhóm thanh niên đánh trọng thương một cán bộ Công an tỉnh An Giang