Cà Mau: Thầy giáo bị đình chỉ vì bị tố sàm sỡ nữ sinh

Văn Em | 07/05/2018, 17:52

1 thầy giáo ở Cà Mau bị phụ huynh tố sàm sỡ nhiều nữ sinh nên bị cho ngưng dạy để điều tra. Sự việc được cho là xảy ra khi thầy giáo dạy thêm tại nhà.

Ngày 7.5, ông Nguyễn Trọng Quý, Hiệu trưởng Trường THCS TT.Thới Bình, H.Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết, tạm thời cho thầy giáo dạy môn Hóa của trường nghỉ giảng dạy 10 ngày để phối hợp làm rõ việc thầy giáo này bị tố sàm sỡ nữ sinh.

Vài ngày trước, nhiều phụ huynh gửi đơn đến trườngcùng tố cáo thầy giáo này có hành động sàm sỡ con em mình khi nhận dạy thêm tại nhà. Sự việc được nhà trường báo cáo về Phòng GD&ĐT H.Thới Bình để xin ý kiến xử lý.

Bước đầu, nam giáo viên dạy Hóa cũng đã viết tường trình thừa nhận mình chỉ có hành động sờ đầu, vuốt tóc, nắm tay một vài nữ sinh, nhưng cho rằng đây chỉ là cử chỉ yêu thương, không có dụng ý khác.

Thạch Mau
Bài liên quan
Pháp trục xuất 231 phần tử cực đoan sau vụ thầy giáo bị chặt đầu
Chính quyền Paris đang lên kế hoạch trục xuất 231 phần tử cực đoan sau vụ thầy giáo bị chặt đầu bởi người Hồi giáo nhập cư.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
PGS-TS Vũ Thanh Ca: Thủy điện gây nhiều hệ lụy, nhưng không làm tăng lũ
17 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủy điện gây rất nhiều hệ lụy môi trường, sinh thái, nhưng không làm tăng lũ. Nếu không có đập thủy điện lũ vẫn thế, thậm chí cao hơn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Thầy giáo bị đình chỉ vì bị tố sàm sỡ nữ sinh