UBND TP.Cần Thơ vừa có văn bản thống nhất với Sở GD-ĐT: cho trẻ mầm non nghỉ học từ ngày 10.5, chuyển kỳ thi cuối cấp 2 - cho học sinh thi vào ngày 11.5.

Cần Thơ: Cho trẻ mầm non nghỉ học từ ngày 10.5, học sinh thi cuối kỳ 2 vào ngày 11.5

Thanh Ngọc | 10/05/2021, 17:06

UBND TP.Cần Thơ vừa có văn bản thống nhất với Sở GD-ĐT: cho trẻ mầm non nghỉ học từ ngày 10.5, chuyển kỳ thi cuối cấp 2 - cho học sinh thi vào ngày 11.5.

Theo đó, trẻ mầm non được nghỉ học từ ngày 10.5 cho đến khi có thông báo mới.

138281401_736713637269915_5720483818375028985_n.jpg
Học sinh Cần Thơ sẽ thi cuối kỳ 2 vào ngày 11.5 - Ảnh: Thanh Ngọc

Giám đốc Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ có trách nhiệm khẩn trương hướng dẫn cho các trường học, trung tâm… căn cứ vào tình hình thực tế để tổ chức cho học sinh thi cuối kỳ 2 vào ngày 11.5 để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021.

Sau khi hoàn thành kỳ thi kiểm tra cuối kỳ 2 với tinh thần phòng chống dịch đúng theo chỉ đạo, sẽ xem xét để quyết định hình thức dạy và học phù hợp đối với các học sinh.

Đồng thời tổ chức triển khai đến các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên, phụ huynh… những thông tin chính thống, tránh gây hoang mang về tình hình dịch bệnh tại Cần Thơ.

Bài liên quan
Hội nghị về chuyển đổi số, chuyển đổi xanh tại Cần Thơ
Ngày 14.2, Hội nghị thu hút đầu tư, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, thực hiện Đề án “Phát triển bền vững một triệu héc ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030” đã diễn ra tại TP.Cần Thơ.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thúc đẩy phát triển công nghiệp công nghệ số trong kỷ nguyên mới
6 giờ trước Khoa học - công nghệ
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ số đã và đang khẳng định vai trò động lực chủ chốt, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ: Cho trẻ mầm non nghỉ học từ ngày 10.5, học sinh thi cuối kỳ 2 vào ngày 11.5