Pháp đã có cuộc lội dòng đầy gian khó trước Ireland để ghi tên mình vào vòng tứ kết Euro 2016.

Clip tuyển Pháp trở về từ cõi chết

Anh Tú | 26/06/2016, 22:12

Pháp đã có cuộc lội dòng đầy gian khó trước Ireland để ghi tên mình vào vòng tứ kết Euro 2016.

Được đánh giá mạnh hơn nhưng Pháp đã bị dội nước lạnh ngay phút thứ 3 khi để thủng lưới trước. Đó là tình huống Ireland ghi bàn trên chấm phạt đền sau khi tiền đạo của họ bị Paul Pogba của chủ nhà phạm lỗi trong vòng cấm.

Suốt hiệp 1, Pháp đẩy cao đội hình lên tìm bàn gỡ hòa nhưng họ chơi bế tắc và nhiều lần bị Ireland đe dọa bằng những đợt phản công sắc sảo. Phải sang đến hiệp 2, gió mới đổi chiều thuận lợi cho tuyển Pháp.

Người hùng giúp Pháp thoát khỏi hiểm cảnh là tiền đạo Griezmann. Chân sút đang chơi cho Atletico đã khiến Ireland choáng váng khi ghi liền 2 bàn trong 3 phút từ 58 đến 61.

Khó khăn chồng chất cho Ireland sau khi Duffy bị đuổi khỏi sân phút 66. Chơi thiếu người, Ireland không còn đủ mạnh mẽ để tìm bàn gỡ hòa và chấp nhận rời Euro với thất bại 1-2.

P.G
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
“Việt Nam muốn trở thành trung tâm sáng tạo về lương thực, thực phẩm ở khu vực”
một giờ trước Theo dòng thời sự
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đề xuất một số giải pháp đảm bảo an ninh lương thực trước bối cảnh biến đổi khí hậu và dịch bệnh COVID-19 và cho biết Việt Nam muốn trở thành trung tâm sáng tạo về lương thực, thực phẩm ở khu vực.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip tuyển Pháp trở về từ cõi chết