Kể từ vòng 25 V-League 2017, HLV Alain Fiard sẽ không còn là HLV trưởng của CLB bóng đá TP.Hồ Chí Minh.

Công Vinh sa thải HLV Alain Fiard, trợ lý Lư Đình Tuấn là người 'đóng thế'

tuong anh | 06/11/2017, 21:16

Kể từ vòng 25 V-League 2017, HLV Alain Fiard sẽ không còn là HLV trưởng của CLB bóng đá TP.Hồ Chí Minh.

Chiều nay 6.11, thông tin chính thức từ ban huấn luyện CLB TP.HCM đã đưa ra rằng kể từvòng 25 V-League 2017, HLV Alain Fiard sẽ không còn là HLV trưởng của CLB bóng đá TP.Hồ Chí Minh. Người tạm quyền cho chiếc ghế nóng của đội bóng Sài Thành là HLV Lư Đình Tuấn.

Thông tin ông chủ tịch đội bóng sẽ có sự thay máu ở ban huấn luyện sau khi mùa giải 2017 đã được truyền miệng trong thời gian qua tuy nhiên, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam không thừa nhận. Đến hôm nay, tin này đã thành sự thật và nó sớm hơn dự định có lẽ từ trận thua nặng nề vào cuối tuần qua trước Hà Nội FC.

Dù mới lên nắm quyền chưa được tròn năm, Công Vinh đã ba lần sa thải cầu thủ và HLV.

Anh Trần

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
10 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công Vinh sa thải HLV Alain Fiard, trợ lý Lư Đình Tuấn là người 'đóng thế'