Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh cho biết, sau khi quy hoạch 1/500 được phê duyệt, công ty đã triển khai đầu tư hạ tầng và các thủ tục pháp lý liên quan dự án KDC Lan Anh 7, dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 1.1.2020.

Dự án Lan Anh 7 mới hoàn thiện hạ tầng 80%?

23/08/2019, 09:10

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh cho biết, sau khi quy hoạch 1/500 được phê duyệt, công ty đã triển khai đầu tư hạ tầng và các thủ tục pháp lý liên quan dự án KDC Lan Anh 7, dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 1.1.2020.

Một góc dự án KDC Lan Anh 7

Theo tìm hiểu, dự án KDC Lan Anh 7 do Công ty TNHH MTV Lan Anh (công ty Lan Anh) làm chủ đầu tư với tổng vốn dự kiến khoảng 100 tỉ đồng. Đây được xem là dự án đất nền thương phẩm, tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tổng diện tích quy hoạch là 9,8ha, quy mô dân số dự kiến khoảng 1.600 người. Gồm các phân khu chức năng: Khu nhà ở 58,52% với 405 nền nhà liên kết, dịch vụ thương mại tổ hợp 7,2%, hạ tầng kỹ thuật giao thông 27,92%, công viên cây xanh 6,63%.

Dự án này được định hướng phát triển kinh tế - xã hội của xã Nghĩa Thành trong giai đoạn từ 5 năm đến 10 năm, đáp ứng được nhu cầu hiện đại hóa nông thôn về sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và phát triển dịch vụ. Định hướng tổ chức không gian ở, hệ thống công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trong phạm vi quy hoạch.

Đơn vị phân phối và phát triển dự án là Công ty cổ phần địa ốc Thành Đô đã nhận đặt cọc giữ chỗ với nhiều mức giá khác nhau.

Hạ tầng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện

Trước đó, dự án được phê duyệt vào ngày 27.6, đến ngày 17.7, UBND xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức) tổ chức lễ công bố Quyết định số 2081 của UBND huyện Châu Đức phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng, tỷ lệ 1/500 KDC Lan Anh 7. Bà Nguyễn Nam Phương, TGĐ Công ty TNHH MTV Lan Anh chia sẻ, dự án này có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật của xã. Đồng thời, dự án góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành.

Tại buổi công bố Dự án Lan Anh 7, bà Nguyễn Nam Phương cam kết, đến cuối năm 2019 sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Liệu rằng dự án có kịp tiến độ, mà tại thời điểm hiện tại nhà phân phối Thành Đô đã tiến hành cho khách hàng đặt giữ chỗ?

Linh Hoàng

Bài liên quan
Khách hàng không chấp nhận các phương án giải quyết của chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng
Không chấp nhận các phương án giải quyết của chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng là Công ty Thành Đô, một nhóm khách hàng đề xuất giải pháp trả nợ bằng đất hoặc nhà...

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nội các dự kiến của Biden: Sự bác bỏ với chủ nghĩa Trump
3 giờ trước Quốc tế
Biden trong thời gian tranh cử đã hứa rằng chính quyền của ông sẽ "giống nước Mỹ". Quá trình đó bắt đầu thể hiện rõ trong Nội các dự kiến của Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dự án Lan Anh 7 mới hoàn thiện hạ tầng 80%?