Đến sân Mỹ Đình xem trận đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 2-0 ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFF Cup 2018, hàng loạt fan nữ xinh như hoa được lên sóng VTV khi lọt vào ống kính của người quay phim có khả năng "tia gái" tài tình.
Gia Cát Dự đoán đúng Việt Nam thắng Malaysia 2-0, hai fan nữ quá xinh gây sốt
Hồng Quân|16/11/2018, 22:35
Đến sân Mỹ Đình xem trận đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 2-0 ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFF Cup 2018, hàng loạt fan nữ xinh như hoa được lên sóng VTV khi lọt vào ống kính của người quay phim có khả năng "tia gái" tài tình.
Xem thêm:Cuộc sống của thợ sửa xe cưới 2 vợ: Chồng héo hon, vợ ngày càng nóng bỏng
Sự thật ảnh khách sạn quay lén cặp đôi trên giường và chiếu lên tivi 49 inch
Thực hư clip chàng trai bắt quả tang người yêu đồng tính ngủ với gái xinh
Sốt clip công an bắt quả tang cặp đôi mua bán dâm, không cho cô gái che thân
Đừng hỏi đội tuyển Malaysia chơi bóng fair-play là thế nào...... khi hết trung vệ số 3 thúc cùi chỏ vào ngực Công Phượng...... đến các cầu thủ tấn công vẫn tiếp tục cố ghi bàn khi Đoàn Văn Hậu nằm sân.Huyền thoại Brazil và Real Madrid - Roberto Carlos là khán giả đặc biệt đến sân Mỹ Đình (Hà Nội) xem các học trò HLV Park Hang-seo đánh bại Malaysia 2-0.
Fan cuồng đoán đúng kết quả tỷ số trận chung kết bảng A của AFF Cup 2018...
... nên được đặt cho biệt danh "Gia Cát Dự".Công Phượng...... và Anh Đức lập công ở trận thứ hai liên tiếp. Còn ai chê Phượng và Đức?Khoảnh khắc thủ môn Văn Lâm mừng bàn thắng của Anh Đức đầy cảm xúc.Thủ thành mang hai dòng máu Nga - Việt hướng về phía khán giả, căng áo và hôn lên quốc kỳ trên ngực.Tín hiệu đường truyền từ vệ tinh trận Việt Nam - Malaysia kém hơn trận gặp Lào. Thế nhưng, khán giả được an ủi khi người quay phim tia hàng loạt gái xinh trên khán đài rất tài tình.Một trong những fan nữ xinh như hoa lên sóng VTV.Mỹ nữ này tên Vũ Thị Trang, quản lý fanpage giao đồ ăn đêm nổi tiếng ở Hà Nội.Fan nữ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng lọt vào ống kính camera.Cô gái này tên Thúy Đoàn, người mẫu ảnh tự do ở Hà Nội.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Ngành giao thông Việt Nam thải 32,9 triệu tấn CO2, chiếm 7,2% tổng lượng khí phát thải nhà kính của cả nước trong kỳ kiểm kê gần nhất (2021). Lượng phát thải từ ngành giao thông dự tính tăng gấp 10 lần nếu Việt Nam không có hành động kịp thời. Giải pháp lớn là ưu tiên sử dụng xe điện.
Cổ phiếu Intel đã tăng vọt 15,52% hôm 13.3 khi Phố Wall hoan nghênh quyết định bổ nhiệm cựu thành viên hội đồng quản trị Lip-Bu Tan làm giám đốc điều hành công ty.
Công an Hà Nội cho biết thời gian qua xuất hiện tình trạng nhiều thanh, thiếu niên dùng hình ảnh, video clip nhạy cảm của cá nhân để thế chấp vay tiền tiêu xài.
Ngành giao thông Việt Nam thải 32,9 triệu tấn CO2, chiếm 7,2% tổng lượng khí phát thải nhà kính của cả nước trong kỳ kiểm kê gần nhất (2021). Lượng phát thải từ ngành giao thông dự tính tăng gấp 10 lần nếu Việt Nam không có hành động kịp thời. Giải pháp lớn là ưu tiên sử dụng xe điện.
Chiều 13.3, đoàn công tác của Chính phủ do Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc dẫn đầu đã kiểm tra tiến độ thi công các tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu.
Sam Altman, Giám đốc điều hành OpenAI, vừa chào đón con đầu lòng và đứa trẻ đang học cách ăn. "Đứa con" khác của Sam Altman là ChatGPT đang phát triển mạnh mẽ.
Theo các chuyên gia, việc tạo ra những vấn đề bền vững đòi hỏi ngành công nghiệp phải tìm kiếm những giải pháp mới để tối ưu hóa hiệu suất AI mà không cần phụ thuộc hoàn toàn vào tài nguyên vô hạn.
Thủ tướng cho rằng Dự thảo Báo cáo Kinh tế-xã hội cần phản ánh đúng thực trạng, không tô hồng, không bôi đen trên cơ sở số liệu thống kê; đồng thời chỉ rõ được những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn, nút thắt.