Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người ở xã ích Hậu vào sáng nay 3.6.

Hà Tĩnh: 3 người tử vong nghi bị điện giật

03/06/2020, 10:23

Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người ở xã ích Hậu vào sáng nay 3.6.

Hiện trường 3 người tử vong - Ảnh: B.H

Theo thông tin từ chính quyền xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), sáng nay 3.6, người dân ở thôn Lương Trung bàng hoàng phát hiện 3 người tử vong nghi do điện giật.

Theo đó, vào khoảng 6 sáng, một người dân thôn Lương Trung trên đường ra đồng thì thì phát hiện anh Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà. Tiếp đó, người dân phát hiện chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Thao (bạn anh Thuyết) cũng đã tử vong gần đó.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, sáng nay vợ chồng anh Thuyết, chị Hải cùng anh Thao buộc bạt che nắng sân nhà. Có thể trong lúc anh Thuyết buộc dây vào cột điện đã bị điện giật, 2 người còn lại phát hiện chạy đến đến cứu cũng bị nhiễm điện dẫn đến tử vong.

Ông Nguyễn Sơn Quân, Chủ tịch UBND xã Ích Hậu cho biết vợ chồng anh Thuyết làm nghề buôn bán rau quả ở chợ xã, gia đình có 5 người con, cuộc sống khó khăn.

Hiện Công an huyện Lộc Hà đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Bình Hà

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tình trạng viên chức y tế nghỉ việc hàng loạt: Cách nào chấm dứt?
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Sau hơn 2 năm cả nước nỗ lực trong công tác phòng chống dịch COVID-19 có những chuyển biến tích cực thì lại xảy ra tình trạng hàng loạt cán bộ nhân viên y tế từ địa phương đến trung ương đồng loạt xin nghỉ việc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: 3 người tử vong nghi bị điện giật