Để tăng tính kịp thời và hiệu quả trong việc tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm, Công an TP.Hà Tĩnh đã niêm yết số điện thoại đường dây nóng trên xe taxi, dịch vụ đông người như karraoke, khách sạn…

Hà Tĩnh: Niêm yết đường dây nóng công an trên taxi, khách sạn

Quang Cường | 10/11/2018, 09:27

Để tăng tính kịp thời và hiệu quả trong việc tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm, Công an TP.Hà Tĩnh đã niêm yết số điện thoại đường dây nóng trên xe taxi, dịch vụ đông người như karraoke, khách sạn…

Ngày 10.11, đại úy Đoàn Thế Cường, Đội trưởng Đội tham mưu tổng hợp Công an TP.Hà Tĩnh cho biết đơn vị đã tiến hành thông báo rộng rãi số điện thoại trực ban hình sự, đường dây nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân tiện cung cấp thông tin tố giác tội phạm, thông tin vi phạm pháp luật, tình hình trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông…

Tiếp đó, Công an TP.Hà Tĩnh cũng đã triển khai niêm yết số điện thoại đường dây nóng tại các địa điểm kinh doanh đông người như các khách sạn, quán karaoke... nhằm mục đích tiếp nhận tin báo và tố giác tội phạm của khách hàng sử dụng các dịch vụ trên.

Bên cạnh đó, thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an TP.Hà Tĩnh với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe taxi trên địa bàn, đơn vị này đã phối hợp với các doanh nghiệp taxi triển khai niêm yết đường dây nóng lên các xe taxi.

Công an TP.Hà Tĩnh niêm yết số điện thoại đường dây nóng tại các khách sạn, quán karaoke để thuận tiện cho người dân báo tin khi có xảy rahành vi vi phạm pháp luật - Ảnh: C.A

Theo đại úy Cường, việc thông báo rộng rãi đường dây nóng trên đã tiếp nhận nhiều thông tin có giá trị phục vụ đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

“Chúng tôi đã triển khai phương án niêm yết đường dây nóng lên các xe taxi, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke... với mong muốn đạt hiệu quả tốt nhất, giúp người dân sử dụng các dịch vụ an toàn, khi gặp vấn đề có thể báo cho lực lượng chức năng một cách thuận tiện, nhanh chóng”, đại úy Cường nói.

Công an TP.Hà Tĩnh đề nghị người dân lưu ý phản ánh tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và các hành vi vi phạm pháp luật khác thông qua số điện thoại 069.292.8600 để đơn vị tiếp nhận và xử lý thông tin đạt hiệu quả cao nhất.

Quang Cường
Bài liên quan
Sáng 28.7: TP.HCM 2.115/2.861 ca COVID-19, nâng cấp 200 taxi truyền thống thành taxi y tế
Bản tin dịch COVID-19 sáng 28.7 của Bộ Y tế cho biết có 2.861 ca mắc COVID-19, TP.HCM vẫn nhiều nhất với 2.115 ca.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
7 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Niêm yết đường dây nóng công an trên taxi, khách sạn