Người dân ở đường Trần Văn Khéo, quận Ninh Kiều đã nghe âm thanh như tiếng súng nổ sau khi vụ ẩu đả giữa 2 nhóm người xảy ra trong khu vực.

Hai tiếng nổ như tiếng súng trong vụ ẩu đả ở trung tâm TP.Cần Thơ

Nguyên Việt | 03/03/2021, 18:10

Người dân ở đường Trần Văn Khéo, quận Ninh Kiều đã nghe âm thanh như tiếng súng nổ sau khi vụ ẩu đả giữa 2 nhóm người xảy ra trong khu vực.

Chiều 3.3, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP.Cần Thơ phối hợp Công an P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều đưa 2 nhóm người đánh nhau về trụ sở làm việc. Chiếc ô tô mang biển số TP.HCM được cho là của nhóm người này cũng được đưa về trụ sở công an để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

danh-nhau-nghe-tieng-sung.jpg
Hiện trường vụ đánh nhau giữa trung tâm TP.Cần Thơ - Ảnh: H.Vũ

Một số người dân ở khu vực đường Trần Văn Khéo cho biết, trước đó có 2 nhóm khoảng 10 người dừng xe trước quán cà phê gần khu vực chợ Cái Khế rồi lao vào đánh nhau. Sau đó, người dân nghe thấy 2 tiếng nổ như tiếng súng.

Một Thế Giới sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phấn đấu tăng trưởng 2 con số: Nhiệm vụ khó khăn, nhưng không thể không làm
một giờ trước Kinh tế - đầu tư - dự án
Lãnh đạo nhiều địa phương cho biết việc phấn đấu tăng trưởng ít nhất 10% năm 2025 là nhiệm vụ hết sức là nặng nề, khó khăn nhưng không thể không làm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai tiếng nổ như tiếng súng trong vụ ẩu đả ở trung tâm TP.Cần Thơ