Sau chuỗi quán ăn mang thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh 5 Sánh thành công, ông Nguyễn Nhất mạnh dạn đầu tư mở thêm hệ thống Dê Đệ Nhất tại nhiều tỉnh miền Tây.

Hệ thống Dê Đệ Nhất tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 6 tại Sóc Trăng

Hàm Yên | 19/12/2020, 11:00

Sau chuỗi quán ăn mang thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh 5 Sánh thành công, ông Nguyễn Nhất mạnh dạn đầu tư mở thêm hệ thống Dê Đệ Nhất tại nhiều tỉnh miền Tây.

Sáng 19.12, hệ thống Dê Đệ Nhất Cần Thơ khai trương chi nhánh thứ 6 tại địa chỉ 315, đường Nguyễn Văn Linh, phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Chi nhánh này mang tên Dê Đệ Nhất 83.

chinhanhthu6dedenhatcantho19122020.jpg
dedenhat83canthotungbungkhaitruong19122020.jpg
Hệ thống Dê Đệ Nhất Cần Thơ khai trương chi nhánh thứ 6 tại TP Sóc Trăng vào ngày 19.12.2020

Ông Nguyễn Nhất, Giám đốc Dê Đệ Nhất 83 cho biết sau nhiều năm tâm huyết đầu tư vào ngành ẩm thực, các quán ăn của hệ thống được rất nhiều khách hàng yêu mến. Đặc biệt, đông đảo khách hàng ủng hộ thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh 5 Sánh 83 trong thời gian qua nên ông đã mạnh dạn đầu tư mở thêm hệ thống Dê Đệ Nhất tại Sóc Trăng.

cackhutiepkhachdedenhatcantho19122020.jpg
cackhutiepkhachdedenhatcantho119122020.jpg
cackhutiepkhachdedenhatcantho219122020.jpg
Quán có 3 khu là khu nhà ngói, khu ngoài trời có sân khấu và khu chòi ngói

Với mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn tươi ngon và đậm đà huơng vị, ông Nhất đã quyết định đầu tư khu ẩm thực thịt dê trên khu đất rộng đến 4.500 m2. Quán có 3 khu là khu nhà ngói, khu ngoài trời có sân khấu và khu chòi ngói với không gian riêng tư, thoáng mát.

Quán phục vụ khoảng 50 món từ dê tươi. Trong đó, đặc biệt là đùi dê quay, sườn dê quay, lẩu dê Đệ Nhất cùng những món ăn đa dạng khác được chế biến từ dê tươi nóng 100%.

khuchoidacbietdedenhatcantho19122020.jpg
khuchoidacbietdedenhatcanho119122020.jpg
Đặc biệt là khu chòi ngói có không gian riêng tư, thoáng mát

Bãi giữ xe máy và ôtô của Dê Đệ Nhất 83 rộng hơn 1.000 m2. Sau khi khai trương sẽ áp dụng hình thức rửa ôtô của khách miễn phí. Còn quỹ đất dự phòng phía sau dãy chòi ngói, ông Nhất dự kiến làm khu trò chơi trẻ em và trồng rau sạch.

khuruaxemienphidedenhatcantho19122020.jpg
Sau khi khai trương quán sẽ áp dụng hình thức rửa ôtô của khách miễn phí
khunhavesinhdedenhatcantho19122020.jpg
Dãy nhà vệ sinh thoáng mát, sạch sẽ, trang bị máy điều hòa tại Dê Đệ Nhất 83 Sóc Trăng

Theo ông Nguyễn Nhất, hệ thống Dê Đệ Nhất đầu tiên mở tại Cần Thơ vào năm 2017. Đến nay đã phát triển lên 6 chi nhánh tại Cần Thơ (3), Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng. Và đang có kế hoạch xây dựng thêm chi nhánh thứ 7 tại đảo ngọc Phú Quốc.

Ưu điểm và phương châm phục vụ khách hàng của Dê Đệ Nhất là không gian thoáng mát, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

camketcuadedenhatcantho19122020.jpg
Dê Đệ Nhất cam kết với khách hàng là thịt dê tươi nóng 100%, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý

Trò chuyện với phóng viên, ông Nhất cho biết: “Trong những năm qua chúng tôi có tâm huyết với thương hiệu Dê Đệ Nhất đã gầy dựng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những hương vị đặc trưng, mới lạ từ món dê. Nhờ vậy khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện ở một số tỉnh miền Tây có quán mở ra lấy tên đảo ngược thương hiệu của chúng tôi để gây sự chú ý. Nhân dịp khai trương, tôi xin thông báo đến khách hàng rằng các quán mang tên Đệ Nhất Dê không phải là những quán thuộc hệ thống Dê Đệ Nhất của chúng tôi. Thay mặt hệ thống Dê Đệ Nhất, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua”.

Bài liên quan
Nhà đầu tư Mỹ, Anh, Canada quan tâm dự án đường sắt 10 tỉ USD nối TP.HCM - Cần Thơ
Bộ GTVT vừa quyết định giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý dự án đường sắt tổ chức lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường sắt TP.HCM - Cần Thơ trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ có quan hệ với nữ điệp viên Trung Quốc xinh đẹp lại bị bóc mẽ
8 giờ trước Quốc tế
Chương trình 'Thách thức Trung Quốc' trên Fox Nation đặt ra những câu hỏi mới về mối quan hệ của Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ với nữ điệp viên Trung Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hệ thống Dê Đệ Nhất tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 6 tại Sóc Trăng