Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 vẫn tươi trẻ, rạng rỡ đầy thu hút sau 13 năm đăng quang.

Hoa hậu ảnh Dương Mỹ Linh rực rỡ với sắc đỏ, lẻ loi trong ngày Valentine

15/02/2019, 13:12

Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 vẫn tươi trẻ, rạng rỡ đầy thu hút sau 13 năm đăng quang.

Năm nay, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh dành thời gian về ăn tết cùng gia đình tại quê nhà. Người đẹp vô cùng thích thú cho kỳ nghỉ này sau nhiều năm sống tại Mỹ. Cô dành nhiều thời gian để vui chơi, gặp gỡ bạn bè, người thân trong dịp đầu năm mới.

Hôm qua, người đẹp sinh năm 1984 có mặt tại Hà Nội để cùng tham gia vào một buổi tiệc. Ngày này trùng với lễ tình nhân nhưng Dương Mỹ Linh vẫn lẻ loi bởi hiện tại người đẹp đang độc thân.

Dương Mỹ Linh chọn diện thiết kế màu đỏ rực rỡ kết hợp giữa chiếc áo phom rộng với cấu trúc bất đối xứng cùng chân váy xẻ tà cao. Cô tạo nên sự đồng điệu với trang phục khi mang giày cao gót màu đỏ. Mắt kính đen to bản màu đen góp phần tạo nên sự thú vị.

Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 cũng chọn diện một thiết kế khác kết hợp giữa váy hoa phom xoè nhẹ nhàng cổ điển bên trong kết hợp cùng chiếc áo khoác màu xanh bạc hà trẻ trung, nổi bật. Sự dung hoà màu sắc trên trang phục mang đến diện mạo vô cùng thu hút cho Dương Mỹ Linh.

Đầu năm mới nhưng người đẹp cũng không ngần ngại khoác lên mình trang phục màu đen với thiết kế phom rộng, mang tinh thần đơn giản nhưng cũng không làm mất đi vẻ trẻ trung, nữ tính.

Thay vào hạnh phúc lứa đôi trong ngày tình nhân, Dương Mỹ Linh chọn niềm vui hội ngộ bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp.

Sau 13 năm đăng quang, Dương Mỹ Linh vẫn giữ được diện mạo đầy thu hút.

Hiện tại, Dương Mỹ Linh hạnh phúc, vui vẻ với cuộc sống độc thân. Người đẹp tập trung hết sức lực vào công việc, tham gia nghệ thuật và dành thời gian rãnh rỗi để du lịch, hoặc tận hưởng không gian riêng tư tại Mỹ với công việc làm vườn, tập thể dục...

Phong Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bài viết của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn về thực hiện ý nguyện của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
một giờ trước Theo dòng thời sự
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết “Thực hiện ý nguyện của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Quốc hội tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước và sự kỳ vọng của Nhân dân" của đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam:
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu ảnh Dương Mỹ Linh rực rỡ với sắc đỏ, lẻ loi trong ngày Valentine