Năm nay, làng giải trí Hoa ngữ lại được dịp muối mặt khi để "sổng" một người đẹp vô danh khoe thân với nguyên lá quốc kỳ trên thảm đỏ Cannes.

Mặc trang phục hở hang in hình lá quốc kỳ, sao Hoa ngữ gây phẫn nộ

thyhang | 23/05/2017, 12:37

Năm nay, làng giải trí Hoa ngữ lại được dịp muối mặt khi để "sổng" một người đẹp vô danh khoe thân với nguyên lá quốc kỳ trên thảm đỏ Cannes.

Người đẹp bị chỉ trích là Từ Đại Bảo. Tại lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Từ Đại Bảo diện bộ đầm đỏ in hình 5 ngôi sao vàng, khoét rộng ở phần lưng. Hình ảnh này xuất hiện trên truyền thông, nhiều cư dân mạng cho rằng cô bôi nhọ, làm xấu quốc kỳ Trung Quốc.

Người đẹp sinh năm 1988 hiện đang làm MC các chương trình online và có tham gia một số bộ phim.
Nhiều khán giả cho rằng Từ Đại Bảo là diễn viên chưa có tên tuổi, tại sao được mời dự sự kiện. Trong khi đó, một số khác cho rằng những hotgirl "hạng bét" đang làm xấu mặt quốc gia, nhất là người diện trang phục có in quốc kỳ thiêng liêng.
Từ Đại Bảo khẳng định rằng mình được mời dự Liên hoan phim Cannes để quảng bá điện ảnh Trung Quốc. Thế nhưng, theo số nguồn tin lại cho rằng cô được doanh nghiệp tài trợ đến dự LHP Cannes.

Cho rằng Từ Đại Bảo tới Cannes với mục đích thương mại, bày chiêu trò để nổi tiếng, tờ Chiết Giang Nhật Báo lên án gay gắt: “Quốc kỳ trang nghiêm của dân tộc lại được choàng lên người một diễn viên lạ lẫm. Hình ảnh cô này ở Cannes không những làm mất mặt quốc gia mà còn là hành vi phạm pháp”. Và theo nhiều tờ báo, chính quyền Trung Quốc có ý định xử phạt nặng người đẹp này nếu xác định là hành vi "bôi nhọ quốc gia".

Trước lời "buộc tội" này, MC này phản hồi bằng "bức tâm thư" trên trang cá nhân rằng bộ váy của cô làm từ vải lụa cao cấp và lấy cảm hứng từ quốc kỳ Trung Quốc chứ không phải là cô mặc áo quốc kỳ lên người, do vậy không có việc cô “bôi nhọ” lá quốc kỳ. Mặt khác, cô không quên giải thích rằng " Tôi chỉ muốn hưởng ứng chính sách mang văn hóa Trung Quốc đến với thế giới. Mặc bộ váy này chỉ với mục đích quảng bá nét đẹp dân tộc, thể hiện lòng yêu nước”.

Trang phục in hình lá quốc kỳ Trung Quốc rất gợi cảm trước nhiều ống kính phóng viên:

Trung Quốc có thể coi là nước ra mắt nhiều nhất số lượng các thảm họa thời trang tại Cannes, năm từng năm đều phải có dăm ba sự vụ đình đám oanh liệt.

Năm nay, ngoài trang phục hở hang in hình lá quốc kỳ Trung Quốc của Từ Đại Bảo thì không ít người đẹp khác cũng diện những bộ cánh khiến giới yêu thời trang và các nhà phê bình “xây xẩm” mặt mày:

Phong Anh (T/H)
Bài liên quan
Sao Việt bị phạt vì mặc phản cảm: Không nên bán rẻ hình ảnh để câu khách!
Vụ Ngân 98 bị cấm biểu diễn 4 tháng vì ăn mặc phản cảm vẫn “nóng” trong dư luận. Trước nữ DJ này, ca sĩ như Hương Tràm, Angela Phương Trinh... cũng bị đơn vị quản lý văn hóa nghệ thuật “tuýt còi”...

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Tập ám chỉ chính quyền Biden nên từ bỏ tư duy Chiến tranh Lạnh và bắt nạt như thời Trump
2 giờ trước Quốc tế
Chủ tịch Trung Quốc - Tập Cận Bình tuyên bố ủng hộ chủ nghĩa đa phương và thương mại tự do trong bài phát biểu ở thị trấn Davos, Thụy Sĩ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mặc trang phục hở hang in hình lá quốc kỳ, sao Hoa ngữ gây phẫn nộ