Theo carnewschina.com, công ty Icona Ý-Trung Quốc có trụ sở tại Torino cũng như các văn phòng ở Thượng Hải và California - được biết đến với siêu xe Vulcano và chiếc xe điện bốn chỗ Neo.

Mẫu xe ý tưởng Icona Nucleus hoàn toàn tự lái

14/05/2019, 05:53

Theo carnewschina.com, công ty Icona Ý-Trung Quốc có trụ sở tại Torino cũng như các văn phòng ở Thượng Hải và California - được biết đến với siêu xe Vulcano và chiếc xe điện bốn chỗ Neo.

Mẫu xe ý tưởng Icona Nucleus - Ảnh: carnewschina.com

Mới đây, công ty đã giới thiệu mẫu xe ý tưởng Icona Nucleus tại Geneva Motor Show 2019. Đó là một chiếc xe khá lớn với đủ không gian cho 6 hành khách. Không ai trong số họ phải lái xe vì Nucleus hoàn toàn tự động.

Đối với các nhà phát triển Icona với mẫu xe mới Nucleus, ưu tiên là tạo không gian thoải mái cho chuyến đi - điều chỉnh linh hoạt theo sở thích của chủ nhân và tạo môi trường thoải mái để liên lạc nếu đi cùng bạn bè. Đường sá không còn là tâm điểm chú ý của hành khách. Trong tương lai, salon xe không còn được thiết kế theo nguyên tắc của một rạp chiếu phim, nơi tất cả các ghế ngồi đều phải đối mặt với màn hình chính - kính chắn gió của xe.

Nội thất xe không còn mang tính đối xứng: chiếc xe chỉ có một cửa và thay cho loại kính truyền thống là các tấm kính mờ, cung cấp tầm nhìn từ bên trong, nhưng không cho phép nhìn vào từ bên ngoài. Trong salon ấm cúng như phòng khách - hai chiếc ghế tiện nghi, một cái bàn, nếu cần thiết, được chuyển thành ghế sofa và ngoài ra, một trần xe giúp quan sát toàn cảnh.

Các tác giả của mẫu xe ý tưởng này rất tin tưởng vào tác phẩm của họ đến mức cam kết hành khách sẽ không cảm thấy sự khác biệt giữa phòng khách sạn năm sao và salon xe Nucleus.

Mẫu xe ý tưởng có hệ thống lái tự động và không yêu cầu bất kỳ sự tham gia nào của con người trong việc kiểm soát. Chiều dài của xe - 5,25m, chiều rộng - 2,12m, chiều cao - 1,75m và nó cũng có bánh xe 26 inch.

Vũ Trung Hương

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội sẽ miễn phí tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho người từ 18 - 65 tuổi
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Theo kế hoạch triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của TP.Hà Nội, ngoài nhóm ưu tiên, Hà Nội sẽ triển khai tiêm vắc xin miễn phí cho công dân từ 18 - 65 tuổi trong giai đoạn 2021-2022.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mẫu xe ý tưởng Icona Nucleus hoàn toàn tự lái