Đêm chung khảo Miss World Việt Nam 2022 đã khép lại và chọn ra top 38 cô gái xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết.

Người đẹp Nam Em vào chung kết cùng 37 thí sinh Miss World Việt Nam 2022

Dạ Thảo - Ảnh: Thành Chung | 25/04/2022, 09:43

Đêm chung khảo Miss World Việt Nam 2022 đã khép lại và chọn ra top 38 cô gái xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết.

Trải qua những phần thi hấp dẫn, đầy thử thách, Ban giám khảo Miss World Việt Nam đã chọn ra những thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc.

Miss World Việt Nam 2022 với thể lệ mới gay cấn, hấp dẫn với màn loại thí sinh dần qua từng phần thi đã làm tăng kịch tính của đêm chung khảo toàn quốc. Từ 64 thí sinh, Ban giám khảo đã chọn ra 45 cô gái bước vào phần thi bikini. Sau màn trình diễn dạ hội, 38 cái tên xuất sắc đã được công bố để đi tiếp tại vòng chung kết toàn quốc.

nguoi-dep-truyen-thong-vong-chung-khao(1).jpg
Thí sinh Nam Em đã lọt vào chung kết nhờ giải thưởng Người đẹp truyền thông

Bên cạnh việc chọn ra top 38 thí sinh xuất sắc vào chung kết, đêm chung khảo còn công bố những giải thưởng thành phần. Người đẹp thời trang: Lê Nguyễn Bảo Ngọc số báo danh 228, Người đẹp tài năng: Huỳnh Nguyễn Mai Phương - 216, Người đẹp du lịch: Nguyễn Thị Phương Linh - 104, Người đẹp truyền thông vòng chung khảo: Nguyễn Thị Lệ Nam Em - 088, Người đẹp được yêu thích nhất vòng chung khảo: Vũ Như Quỳnh - 499. 

38 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết Miss World dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới tại Quy Nhơn.

Bài liên quan
Cô gái 1m85 lọt vào chung kết Miss World Việt Nam 2022 có thành tích IELTS 8.0
Đêm thời trang thứ 2 của Vietnam Beauty Fashion Fest cũng khép lại phần thi Người đẹp thời trang và đã tìm ra người thắng cuộc.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xung lực mới cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Lào - Campuchia
một giờ trước Theo dòng thời sự
Những kết quả đạt được trong chuyến thăm của Chủ tịch nước Tô Lâm đến Lào và Campuchia có ý nghĩa rất quan trọng đối với quan hệ giữa Việt Nam hai nước láng giềng thân thiết.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đẹp Nam Em vào chung kết cùng 37 thí sinh Miss World Việt Nam 2022