Vợ chồng tỉ phú Donald Morris và MiMi Morris là hai khách mời đặc biệt trong show diễn mới đây của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Show diễn của Đỗ Mạnh Cường sẽ xuất hiện trong ‘Bling Empire’ về giới siêu giàu châu Á

Nhật Hạ | 29/06/2022, 17:42

Vợ chồng tỉ phú Donald Morris và MiMi Morris là hai khách mời đặc biệt trong show diễn mới đây của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Trong show, con trai của MiMi Morris - cậu bé Skyler (9 tuổi) xuất hiện trên sàn diễn với vai trò người mẫu. Lần đầu trải nghiệm việc biểu diễn trước đông người nhưng Skyler khá tự tin, bước đi thoải mái.

369sixdo-2022-am-foto-kiengcan-team-.jpeg
Con trai của MiMi Morris, Skyler cùng NTK Đỗ Mạnh Cường 

Ngoài phần trình diễn đơn ở đầu show, Skyler cũng chào kết show cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, bé Nhím và hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thủy, người mẫu Lê Thúy, diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền.

054sixdo-2022-am-foto-kiengcan-team-.jpeg
Skyler trong show diễn 

Sự xuất hiện của Skyler khiến nhiều người thích thú. Skyler nổi tiếng bởi là một trong những đứa trẻ “ngậm thìa vàng”. Skyler luôn xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh đi kèm hàng hiệu, những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng… Tuy nhiên, vì là người Việt nên MiMi Morris cũng để con trải nghiệm những nét văn hóa Việt.

mrat8285-copy.jpg
MiMi Morris diện đầm trắng xuất hiện trong show diễn 

Ở cuối show diễn, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng tạo điều kiện cho các khách mời thực hiện những video catwalk tương tự như người mẫu trình diễn. MiMi Morris cũng tham gia trải nghiệm. Dù không có kinh nghiệm nhưng chị cũng bước đi tự tin, uyển chuyển.

414sixdo-2022-am-foto-kiengcan-team-.jpg
362sixdo-2022-am-foto-kiengcan-team-.jpeg
Một số hình ảnh trong show diễn 

Trong chuyến đi này, NSX hàng đầu Hollywood Jeff Jenkins đồng hành với vợ chồng MiMi Morris để ghi hình tư liệu cho Bling Empire, show truyền hình thực tế về cuộc sống của giới siêu giàu châu Á tại Mỹ. Mùa này, MiMi Morris là một trong những nhân vật chính của Bling Empire.

mrat8315-copy.jpg

Như vậy, hình ảnh trong show diễn SIXDO lần này cũng như hình ảnh về MiMi Morris và con trai Skyler sẽ có mặt trong Bling Empire.

Nhà tổ chức, doanh nhân Huy Cận tiết lộ khi biết MiMi Morris về Việt Nam dự show, phía Jeff Jenkins đã kết nối với anh thông qua MiMi Morris để ghi hình. Xem qua tư liệu về những show diễn trước, NSX Jeff Jenkins ấn tượng, đánh giá hình ảnh trong show phù hợp với tiêu chí của Bling Empire vì sự sang trọng, đẳng cấp.

Hai bên đã có ký kết hợp tác khi Jeff Jenkins đến Việt Nam vài ngày trước khi show diễn ra.

mrat8267-copy.jpg
Gia đình tỉ phú châu Á 

Jeff Jenkins là người đứng sau thành công của hàng loạt tác phẩm, chương trình nổi tiếng thế giới như: The simple life, Total divas, Keeping up with the Kardashians, Bling Empire…

MiMi Morris là vợ doanh nhân Donald Morris, ông chủ tập đoàn Morris Group International. Tỉ phú Don Morris xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh.

MiMi Morris là nhân vật chính trong series truyền hình Bling Empire mùa hai của Netflix, nói về giới siêu giàu châu Á, đã phát sóng trên Netflix, và hiện nằm trong top những chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng này tại nhiều quốc gia như: Singapore, Mỹ, Canada…

Series tập trung khai thác cuộc sống của giới siêu giàu châu Á. Đây cũng là series đầu tiên của Mỹ, trong đó dàn diễn viên chính đều là người châu Á, đặc biệt Đông Á sống tại Mỹ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu nhìn thẳng vào các hạn chế
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngày 12.8, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2022 và phân tích, đánh giá các chỉ số liên quan công tác cải cách hành chính năm 2021 của TP.HCM.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Show diễn của Đỗ Mạnh Cường sẽ xuất hiện trong ‘Bling Empire’ về giới siêu giàu châu Á