Ít ai ngờ rằng một trong những người lái xe hộ tống Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam lại là một phụ nữ.

Sự thật ít biết về người phụ nữ lái xe hộ tống Tổng thống Obama

Blogtamsu | 23/05/2016, 15:01

Ít ai ngờ rằng một trong những người lái xe hộ tống Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam lại là một phụ nữ.

Trong chuyến công du tới Việt Nam, đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Barack Obama có đến khoảng 30 chiếc, nhưng điểm đặc biệt ở chỗ người lái một trong hai chiếc xe Cadillac One là một phụ nữ.

Ít ai ngờ rằng người lái xe "quái thú" nặng khoảng 8 tấn.hộ tống Tổng thống Obama là một phụ nữ mới 26 tuổi.

Được biết, nữ đặc vụ tóc vàng xinh đẹp này có tên Natalie Tyson, đến từ California. Trong đoàn xe hộ tống Tổng thống Obama, hao chiếc Cadillac One sẽ liên tục chạy đảo nhau để khó đoán được Tống thống Obama ngồi trong xe nào nhằm đảm bảo an toàn ông.

Natalie Tyson lái xe "quái thú" hộ tống Tổng thống Obama trong chuyến công du đến Việt Nam.

Không trực tiếp chở Tổng thống Obama nhưng Natalie Tyson lại điều khiển siêu xe Cadillac One rất thuần thục, tài tình.

Nhân duyên giúp Natalie Tyson trở thành nữ tài xế hộ tống Tổng thống Obama bắt đầu từ năm 2014 khi một người bạn làm việc tại Nhà Trắng đã nhắn tin, hỏi cô có muốn lái xe chở các nhà báo tác nghiệp hay không. Trước đó, Natalie Tyson chưa từng lái xe cỡ lớn, nhưng nhờ lý lịch và nhân thân trong sạch, không có vấn đề gì về pháp lý giúp cô bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ.

Natalie Tyson tham gia đoàn hộ tống Tổng thống Obama năm 2014.

Một tuần sau đó, Natalie Tyson có mặt ở sân bay quốc tế San Francisco chờ đợi chiếc máy bay "Không lực 1" chở Tổng thống Mỹ đáp xuống. Kể từ đó, cô bắt đầu làm nữ xế hộ tống Tổng thống Mỹ Obama.

Giờ đây, chúng ta có thể thấy Natalie Tyson – cô gái với mái tóc vàng buộc cao trong tấm áo trắng đặc vụ cùng gương mặt sắt đá, sẵn sàng hỗ trợ người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ trên mọi chuyến đi.

Natalie Tyson chụp ảnh cùng hai vệ sỹ của Tổng thống Obama.

Xem thêm: Lý do Mỹ Linh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Obama

Mạo danh cô gái tặng hoa Tổng thống Obama biếu siêu xe cho người like Facebook

Tỏ tình bất thành, chàng trai tụt quần tất cô gái giữa đường

Nguyễn Duyên (tổng hợp)
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng 'một đời thanh bạch, chẳng vàng son'
6 giờ trước Theo dòng thời sự
Bức ảnh dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng gia đình gói bánh chưng tại nhà riêng đã được truyền thông và nhiều người dân chia sẻ trên mạng xã hội với sự xúc động.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sự thật ít biết về người phụ nữ lái xe hộ tống Tổng thống Obama