Thủ môn tuyển Pháp đã được hàng ngàn fan hâm mộ ở quê hương Nice, Pháp chào đón khi cùng vợ con trở về mừng công.

Thủ quân tuyển Pháp được quê nhà vinh danh sau khi đoạt cup vàng World Cup 2018

minh thư | 19/07/2018, 14:00

Thủ môn tuyển Pháp đã được hàng ngàn fan hâm mộ ở quê hương Nice, Pháp chào đón khi cùng vợ con trở về mừng công.

Hôm qua, thủ môn Lloris đi cùng vợMarine và hai conAnna-Rose,Giuliana tới dự lễ vinh danh tại City Hall, Nice - quê hương anh. Ngoài phần giao lưu với khán giả quê nhà và trò chuyện với chính quyền địa phương, thủ thành đội trưởng tuyển Pháp nhận phần thưởng là chiếc Cup hình đại bàng và quả bóng.

Lloris chơi đủ 7 trận tại World Cup 2018 và giữ sạch lưới trong ba trận gặpPeru, Uruguay và Bỉ. Anh cũng là ứng viên cho giải Găng tay vàng World Cup. Tuy nhiên việc để thua bàn thứ hai tại trận chung kết đã khiến thủ thành 31 tuổi mất danh hiệu này vào tay thủ môn Courtois (tuyển Bỉ).

Lloris chơi xuất sắc cả giải đấu trừ tình huống để thua vô duyên trong trận chung kết khi để Mandzukic tận dụng sai lầm ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 2-4 cho Croatia. Thậm chí, ngay sau khi trận đấu kết thúc, khi màn hình trên sân phát lại tình huống này, thủ ôm đang chơi choTottenham còn cười gượng.

Sau khi World Cup 2018 kết thúc,Lloris đã có những buổi mừng công cùng đội tuyển Pháp trước khi trở về quê nhà. Với chiến thắng này,Lloris được ban lãnh đạo CLBTottenham cho nghỉ ngơi cùng gia đình mà không phải đi du đấu trước khi mùa giải 2018-2019 bắt đầu.

Minh Thư

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đại dịch COVID-19 khiến nông dân Campuchia đổ xô đi bắt chuột bán sang Việt Nam
41 phút trước Tin tức - sự kiện
Kinh tế Campuchia khó khăn do ảnh hưởng từ COVID-19. Ngày càng nhiều người Campuchia coi bắt chuột bán sang Việt Nam là một công việc toàn thời gian.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thủ quân tuyển Pháp được quê nhà vinh danh sau khi đoạt cup vàng World Cup 2018