Zinedine Zidane tiếp tục được kết nối với Man United, nhưng Louis Saha không dám chắc huyền thoại người Pháp muốn đảm nhận vai trò HLV CLB chủ sân Old Trafford.
Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành Meta Platforms, hôm 27.9 đã giới thiệu các sản phẩm AI mới cho người tiêu dùng, gồm cả bot tạo ra hình ảnh chân thực, kính thông minh trả lời các câu hỏi và kính thực tế ảo mới.
Bộ Xây dựng vừa nêu quan điểm liên quan đến vấn đề một số doanh nghiệp FDI ở Vĩnh Phúc có nhu cầu đặt hàng chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội về việc mua lại cả tòa nhà để làm ký túc xá cho công nhân.
Theo Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ, chương trình “Dân hỏi – Chính quyền trả lời” cũng là một kênh để cử tri giám sát HĐND, UBND các cấp. Chương trình còn góp phần xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TP.HCM.
Baidu, công ty Trung Quốc đầu tiên tung ra giải pháp thay thế cho ChatGPT, đã bắt đầu nhúng chatbot mới AI Mate vào công cụ tìm kiếm trực tuyến hàng đầu của mình.
OpenAI phải trả cái giá rất đắt để phát triển công nghệ, với khoản lỗ tăng gần gấp đôi lên khoảng 540 triệu USD vào năm 2022, theo trang The Information, trích dẫn ba người có kiến thức về tài chính của OpenAI.
Trong công điện mới ban hành, Thủ tướng chỉ rõ tình trạng một số cơ quan chủ trì lạm dụng việc lấy ý kiến phối hợp để né tránh trách nhiệm của bộ, cơ quan mình.
Nhiều người cần sự hỗ trợ, hướng dẫn trong việc quản lý tiền bạc của mình. Từ ý tưởng đó, hãng tin Reuters thử xin lời khuyên của hai chatbot AI hàng đầu về vấn đề tài chính cá nhân.
Có xu hướng tránh một số câu hỏi chính trị nhưng Ernie Bot, chatbot của gã khổng lồ công nghệ Baidu (Trung Quốc), lại tốt hơn đối thủ ChatGPT khi cung cấp thông tin cập nhật, theo một thử nghiệm ngẫu nhiên được thực hiện bởi tờ SCMP.
Lý Hoàng Nam khẳng định với Một Thế Giới một lần nữa rằng - Hoàng Nam sẽ không thi đấu cho đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5 tới tại Campuchia.
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có công văn gửi UBND tỉnh Đồng Nai trả lời kiến nghị liên quan đến kết nối giao thông với Cảng hàng không quốc tế Long Thành.