Với 2 trận toàn thắng, Việt Nam đã chắc suất vào chung kết và trận gặp Thái Lan sẽ là dịp để thầy trò HLV Đinh Thế Nam phô diễn một lối chơi không cần nhiều toan tính.

Video giải U.19 Quốc tế Thanh Niên: Việt Nam - Thái Lan lúc 18 giờ 30 ngày 9.8

A.T | 09/08/2022, 18:15

Với 2 trận toàn thắng, Việt Nam đã chắc suất vào chung kết và trận gặp Thái Lan sẽ là dịp để thầy trò HLV Đinh Thế Nam phô diễn một lối chơi không cần nhiều toan tính.

Trong hoàn cảnh sớm có vé, Việt Nam nhiều khả năng sẽ cho các cầu thủ chưa có cơ hội ra sân 2 trận đầu được thử lửa với Thái Lan. Thứ nhất là tạo điều kiện cọ xát quý báu cho cầu thủ dự bị. Thứ hai và quan trọng hơn là giữ sức cho trận chung kết vào 11.8.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Việt Nam sẽ chơi nương chân vì các cầu thủ có cơ hội ra sân trận này sẽ cháy hết mình để ghi điểm với HLV Đinh Thế Nam hòng có cơ hội thi đấu tại vòng loại U.20 châu Á. Chắc chắn Thái Lan sẽ phải chịu vất vả trong trận đấu cuối dù bất kỳ bối cảnh là thế nào.

Giải U.19 Quốc tế Thanh Niên lần thứ tư sẽ diễn ra tại sân vận động Bình Dương từ ngày 5.8 đến 11.8 với 4 đội tham gia gồm U.19 Thái Lan, U.19 Myanmar, U.19 Malaysia và U.19 Việt Nam. 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội xếp nhất - nhì tranh chung kết, 2 đội xếp thứ ba - tư tranh hạng ba.

Trong thời gian diễn ra giải bóng đá U.19 Quốc tế Thanh Niên lần 4 năm 2022 từ ngày 5.8 đến 11.8, tất cả các khán đài của sân Bình Dương sẽ mở cửa để đón khán giả vào xem cổ vũ động viên cho các đội bóng trẻ. Riêng khán đài A sẽ có vé mời. Truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu theo lịch thi đấu trên hệ thống các kênh của FPT Play Box, kênh YouTube FPT Play, Thể thao 360 và Fanpage Truyền hình FPT Play, U.19 - U.21 Thanh Niên...

Độc quyền truyền hình: Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play), nhà tài trợ bạc Tổng công ty Becamex IDC, nhà tài trợ vận chuyển Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Việt Nam Airlines, tài trợ đồng Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cùng các nhà tài trợ: Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, Công ty Cổ phần Đại Nam, Công ty Cổ phần Động Lực (Động Lực Group), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Bình Dương, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Topenland Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Aminia Ninh Chữ, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức khoẻ Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti, …

Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phát triển, ứng dụng những giải pháp công nghệ xử lý chất thải toàn diện
2 giờ trước Khoa học - công nghệ
Hướng tới việc phát triển và ứng dụng những giải pháp công nghệ xử lý chất thải toàn diện nhất, phù hợp với điều kiện Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video giải U.19 Quốc tế Thanh Niên: Việt Nam - Thái Lan lúc 18 giờ 30 ngày 9.8