Đây cũng là sự kiện mở màn cho "Good Morning Vietnam'' - dự án âm nhạc quốc tế hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam do báo Nhân Dân và IB Group Việt Nam khởi xướng. Vietcombank hân hạnh là nhà tài trợ chính cho sự kiện.

Vietcombank đồng hành cùng sự kiện 'Kenny G Live in Vietnam' để lan tỏa giá trị nhân văn

Hạ Vĩ | 07/11/2023, 10:20

Đây cũng là sự kiện mở màn cho "Good Morning Vietnam'' - dự án âm nhạc quốc tế hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam do báo Nhân Dân và IB Group Việt Nam khởi xướng. Vietcombank hân hạnh là nhà tài trợ chính cho sự kiện.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 14.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Dự án âm nhạc "Good Morning Vietnam" dự kiến sẽ được tổ chức thường niên không chỉ với mục đích lan tỏa âm nhạc đỉnh cao của thế giới đến Việt Nam mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc bởi toàn bộ số tiền bán vé được sử dụng vào mục đích thiện nguyện do báo Nhân Dân chủ trì. 

key-vs-fix-1.png
Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Kenny G sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 14.11

“Kenny G Live in Vietnam” là chương trình mở màn của dự án, sẽ diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ theo đúng format biểu diễn của nghệ sĩ Kenny G tại các sân khấu lớn trên thế giới. Ông cùng ban nhạc đồng hành sẽ chơi live toàn bộ những nhạc khúc nổi tiếng nhất trong suốt sự nghiệp của ông như: Going home, Havana, Romeo & Juliet, My heart will go on... Toàn bộ tiền vé thu được từ chương trình sẽ dành cho hoạt động thiện nguyện.

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh - Trưởng ban Chỉ đạo chương trình cho biết: “Những năm qua, nhiều chương trình nghệ thuật lớn đã được tổ chức và một phần không thể thiếu trong các chương trình đó là những hoạt động thiện nguyện hướng tới các gia đình thương binh - liệt sĩ, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn hay những thầy cô giáo ở vùng sâu, vùng xa. Tiếp nối tinh thần cống hiến vì cộng đồng đã trở thành truyền thống, Ban tổ chức mong muốn mở rộng quy mô và mang đến màu sắc tươi mới, mời gọi các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế cùng tham gia hoạt động vì cộng đồng, đồng thời giúp quảng bá cho hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp”.

hhkd8767-01.jpg
Quang cảnh buổi họp báo chiều 9.10

Kenny G được công chúng biết đến là nghệ sĩ saxophone người Mỹ với hàng trăm bản nhạc không lời dòng Smooth Jazz, R&B, Pop và Latin đã làm lay động hàng triệu trái tim người yêu nhạc trên thế giới suốt hơn 30 năm qua. Ông nằm trong danh sách những nghệ sĩ có đĩa nhạc bán chạy nhất của mọi thời, với tổng cộng hơn 75 triệu đĩa trên toàn thế giới.

Nhận lời mời đến Việt Nam biểu diễn, nghệ sĩ saxophone Kenny G đã bày tỏ sự xúc động trước ý nghĩa nhân văn của chương trình lần này. Kenny G cho biết đây là lần đầu tiên ông biểu diễn cho một chương trình vì cộng đồng lớn như vậy.

Vinh dự đồng hành cùng chương trình, Vietcombank khẳng định sự quan tâm đến các hoạt động mang giá trị nghệ thuật của nước nhà. Vietcombank cũng mong muốn góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, mục đích thiện nguyện của việc tổ chức sự kiện âm nhạc lần này.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xung lực mới cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Lào - Campuchia
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Những kết quả đạt được trong chuyến thăm của Chủ tịch nước Tô Lâm đến Lào và Campuchia có ý nghĩa rất quan trọng đối với quan hệ giữa Việt Nam hai nước láng giềng thân thiết.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietcombank đồng hành cùng sự kiện 'Kenny G Live in Vietnam' để lan tỏa giá trị nhân văn