Nhiều ngày qua đã có hiện tượng cá chết ở bờ biển Đà Nẵng. Sở NN-PTNT Đà Nẵng trưa 27.4 cho biết đã cho đoàn đi kiểm tra xác định nguyên nhân.

Xuất hiện cá chết ở Đà Nẵng

Lê Đình Dũng | 27/04/2016, 12:50

Nhiều ngày qua đã có hiện tượng cá chết ở bờ biển Đà Nẵng. Sở NN-PTNT Đà Nẵng trưa 27.4 cho biết đã cho đoàn đi kiểm tra xác định nguyên nhân.

Theo anh Trần Anh Minh, một người dân sống ở Q.Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, cách đây từ mấy ngày, khi đi tắm biển ở khu vực An Thượng và bãi biển trước T20 (Q.Ngũ Hành Sơn) anh phát hiện nhiều cá biển dài hơn gang tay người lớn chết trôi dạt vào bờ. Anh Minh còn cho biết có cả mực sống trôi dạt vào bờ, nhiều con cá đục sống cũng nhảy lên bờ.

“Sáng cũng thấy, chiều cũng thấy. Cá sống mà nhảy lên bờ đành đạch”, anh Minh cho biết.

Sở TN-MT Đà Nẵng đang lấy mẫu nước biển.

Trưa 27.4, ông Nguyễn Phú Ban, Giám đốc Sở NN-PTNT Đà Nẵng cho biết: “Sáng nay chúng tôi đã cử đoàn đi kiểm tra thực trạng để lấy thông tin chính xác đây là cá chết ở biển Đà Nẵng hay trôi từ nơi khác về cũng như nguyên nhân cá chết. Chiều hôm nay chúng tôi sẽ có thông tin”.

Được biết, sáng nay Sở TN-MT Đà Nẵng cũng đã cử đoàn đi lấy mẫu nước ở các vùng biển có thông tin cá chết.

Lê Đình Dũng

Ảnh:Một trong những con cá chết trên biển Ngũ Hành Sơn do anh Minhchụp lại.
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sở Y tế TP.HCM: Bác sĩ 'quên bài' nên bệnh nhân sốt xuất huyết tử vong cao
7 giờ trước Tin tức - sự kiện
TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM thừa nhận như thế tại buổi làm việc với đoàn kiểm tra của Bộ Y tế về công tác điều trị sốt xuất huyết Dengue tại TP.HCM vào chiều 27.6.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuất hiện cá chết ở Đà Nẵng