Trận động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra sáng 17.4 ở Ecuador làm sập một cây cầu tại thị trấn biển Guayaquil và một tháp thông tin tại sân bay của thành phố Manta, đồng thời có thể gây sóng thần.

Clip động đất mạnh ở Ecuador làm cầu sập, nhà cửa rung chuyển

Hồng Quân | 17/04/2016, 09:45

Trận động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra sáng 17.4 ở Ecuador làm sập một cây cầu tại thị trấn biển Guayaquil và một tháp thông tin tại sân bay của thành phố Manta, đồng thời có thể gây sóng thần.

>>Người dân bủa vây và đánh 2 thanh niên nghi bắt cóc trẻ em ở Sài Gòn

>>5 clip hot nhất ngày: Nữ thư ký đá sếp và toàn bộ nhân viên ngất xỉu

>>Áo tàng hình và 3 công nghệ không tưởng dễ có trong tương lai

>>Cô gái cho đàn ông sàm sỡ ở lễ hội té nước gây phẫn nộ

Clip cho thấy người dân Ecuador hốt hoảng, hoang mang, thậm chí bật khóc khi trận động đất làm nhà cửa rung chuyển dữ dội, đồ đạc trong siêu thị và nhà riêng rơi tung tóe.

Tâm chấn của trận động đất nằm ở độ sâu 19km, tại bờ biển của Ecuador, cách thủ đô Quito 173km về phía tây bắc.

Thep trung tâm cảnh báo sóng thần Thái Bình Dương, những đợt sóng thần nguy hiểm có thể xảy ra trong vòng 300 km từ tâm chấn, đánh vào bờ biển của Ecuador và Colombia.

Tháp thông tin tại sân bay của thành phố Manta bị sập vì trận động đất.

Tính đến 20 giờ (giờ địa phượng), phó thủ tướngEcuador cho biết ít nhất 16người thiệt mạng trong trận động đất này.

>>Rộ tin người chụp ảnh cô gái khỏa thân bên hồ thiêng Tây Tạng bị bắt

>>Sốc với ảnh hot boy xăm trổ khi chưa chỉnh sửa

>>Hai học sinh âu yếm trong quán cà phê, nam sinh viên ở Hà Nội đạp xe chở chân dài

>>Thanh niên chết thảm vì dùng ô khi chạy xe máy

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cần có chiến lược để chuyển đổi giao thông xanh
3 phút trước Khoa học - công nghệ
Ngành giao thông Việt Nam thải 32,9 triệu tấn CO2, chiếm 7,2% tổng lượng khí phát thải nhà kính của cả nước trong kỳ kiểm kê gần nhất (2021). Lượng phát thải từ ngành giao thông dự tính tăng gấp 10 lần nếu Việt Nam không có hành động kịp thời. Giải pháp lớn là ưu tiên sử dụng xe điện.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip động đất mạnh ở Ecuador làm cầu sập, nhà cửa rung chuyển