Vừa qua, Công ty CP Điện tử Benny Việt Nam phối hợp cùng MTTQVN TP.HCM, Ủy ban MTTQ huyện Nhà Bè thực hiện chương trình “Xe đạp đến trường” nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Benny Việt Nam cùng MTTQVN TP.HCM tặng 'xe đạp đến trường' cho trẻ mồ côi

Q.C | 13/01/2022, 12:58

Vừa qua, Công ty CP Điện tử Benny Việt Nam phối hợp cùng MTTQVN TP.HCM, Ủy ban MTTQ huyện Nhà Bè thực hiện chương trình “Xe đạp đến trường” nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trên thực tế, đợt dịch COVID-19 vừa qua không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, sức khỏe, mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, nhiều trẻ em còn trong độ tuổi đi học phải chịu cảnh mồ côi, mất đi người thân - là chỗ dựa vững chắc cho các em trong cuộc sống.

Do đó, thương hiệu Benny đã phối hợp cùng MTTQVN TP.HCM thực hiện chương trình “Xe đạp đến trường” nhằm san sẻ những nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu, đồng thời tiếp sức để các em vững bước đến trường, tiếp tục vun đắp những giấc mơ cống hiến cho xã hội về sau.

Ông Phan Thế Hùng, Trưởng phòng Kinh doanh miền Nam Công ty Benny Việt Nam chia sẻ: “Hơn lúc nào hết, xã hội đang cần sự chung tay, cần những hành động thiết thực để phần nào lấp đầy mất mát của những người ở lại, đặc biệt là trẻ em - đối tượng dễ bị tổn thương trong cuộc sống. Chúng ta cần dành nhiều hơn sự quan tâm và chăm sóc để các em có thể vững bước trên con đường tương lai phía trước.”

Với tổng giá trị tài trợ gần 300 triệu đồng, thương hiệu Benny sẽ trao tặng 30 chiếc xe đạp cùng kinh phí hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em mồ côi còn trong độ tuổi đến trường trên địa bàn huyện Nhà Bè, TP.HCM.

trongbai1.jpg

Kể từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam, Benny không chỉ hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường điện gia dụng, trở thành đối tác uy tín của các thương hiệu danh tiếng mà còn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Trong thời gian qua, Benny đã thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như: trao tặng 3 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Vinmec (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM). Ngoài ra, Benny cũng hỗ trợ kinh phí mua thực phẩm cho các bác sĩ, nhân viên y tế từ các tỉnh thành đến hỗ trợ TP.HCM; đồng thời trao tặng các sản phẩm gia dụng cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến.

Trong thời gian tới, Benny sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đồng thời, hợp tác với những đơn vị quốc tế để nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm chất lượng ,nhằm mang đến một môi trường sống xanh, sạch, an toàn, tiết kiệm điện cho người Việt.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Niềm tin vào TPDN của nhà đầu tư cá nhân xuống thấp, nhiều người vội vã bán trái phiếu bằng mọi giá
5 giờ trước Tài chính và đầu tư
Theo VNDirect, niềm tin của nhà đầu tư cá nhân vào TPDN đã suy giảm xuống mức thấp đến mức nhiều người đã vội vàng bán trái phiếu của bất kỳ tổ chức phát hành nào bằng mọi giá để thu tiền về tiền mặt.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Benny Việt Nam cùng MTTQVN TP.HCM tặng 'xe đạp đến trường' cho trẻ mồ côi