Diễn viên Huỳnh Đông - đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" - đã có những chia sẻ khi bộ phim của mình bị lôi vào ồn ào của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy.​

Đạo diễn phim 'Mẹ Tuệ', diễn viên Huỳnh Đông khẳng định tin nhắn của An Nguy tung ra là giả mạo

hong nguyen | 19/11/2018, 14:09

Diễn viên Huỳnh Đông - đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" - đã có những chia sẻ khi bộ phim của mình bị lôi vào ồn ào của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy.​

Tối 18.10, An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượngtrong một group chat có tên "Mẹ Tuệ team" để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên còn gửi lời xin lỗi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sẻ sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không hay với Kiều Minh Tuấn. Trước bão dư luận, Cát Phượng đã lập tức lên tiếng, khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo.

Tưởng ồn ào này chỉ là chuyện của riêng 3 người Cát Phượng -An Nguy- Kiều Minh Tuấn thì tiếp tục những người ngoài cuộc là ekip phim "Mẹ Tuệ" bị lôi vào. Trong đó đáng chú ý nhất lúc này là diễn viên Huỳnh Đông, cũng là đạo diễn phim “Mẹ Tuệ”. Giữa ồn ào này, Huỳnh Đông chia sẻ trên trang cá nhân: "Càng im lặng thì càng bị mang tiếng,con xin Tổ nghiệp dẫn dắt con qua cơn bĩ cực này". Dù không nhắc đến cụ thể việc gì, song công chúng khẳng định nam diễn viên đang ẩn ý nói về vụ vừa bị lôi vào chuyện giữa Cát - Kiều và An Nguy.

An Nguy tung tin nhắn giả tạo về

An Nguy tung đoạn tin nhắn trong group phim "Mẹ Tuệ" để tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng scandal tình cảm.

Liên lạc với Huỳnh Đông, nam diễn viên chia sẻ rằng anh cùng ekip phim "Mẹ Tuệ" không hiểu vì lý do gì mà liên tục bị lôi vào những chuyện ồn ào thuộc về cá nhân này. Ngay từ đầu, Huỳnh Đông đã xác định đây là chuyện riêng, nên không muốn liên quan. Nam diễn viên cho biết anh chỉ phụ trách vấn đề chuyên môn và muốn làm tốt nhất cho bộ phim của mình.

Tuy nhiên, có một điều Huỳnh Đông khẳng định là những đoạn tin nhắn mà An Nguy chia sẻ hoàn toàn là giả mạo. “"Tôi có thể khẳng định chắc chắn tin nhắn đó không phải từ ekip của phim "Mẹ Tuệ". Trong group của đoàn phim chúng tôi chỉ bàn chuyện công việc và không bao giờ nói đến những chuyện riêng tư như vậy.Tôi không khẳng định việc Cát Phượng có nhắn những lời nóinhư vậycho ai đó hay không nhưng chắc chắn một điều tên 'Mẹ Tuệ team' đã bị chỉnh sửa lại. Chúng tôi không bao giờ muốn PR bộ phim theo kiểu như vậy".

Khi được hỏi liệu có khả năng nào là một người trong ekip làm chuyện này không, Huỳnh Đông bày tỏ anh tin tưởng những người trong ekip của mình nên không thể có chuyện đó.

An Nguy tung tin nhắn giả tạo về

Huỳnh Đông khẳng định tin nhắn An Nguy chia sẻ là giả mạo.

Huỳnh Đông tiết lộ thêm ngay từ khi An Nguy kéo "Mẹ Tuệ" vào thì bản thân anh đã bị ảnh hưởng, song không muốn lên tiếng. Đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Đông vẫn chỉ muốn làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, những ồn ào này sẽ do phía nhà sản xuất giải quyết.

"Mẹ Tuệ" là bộ phim của đạo diễn Huỳnh Đông, đã được ghi hình vào tháng 5 vừa qua với sự tham gia của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vinh Hải, bé Huy Khang… Phim dự kiến ra rạp vào tháng 10 nhưng bị lùi lại, hiện tại chưa có ngày chính xác ra mắt khán giả. Tuy nhiên, việc bộ phim này tiếp tục dính ồn ào sau chia sẻ của An Nguykhiến nhiều người lại thắc mắc không biết câu chuyện drama này bao giờ mới chịu đi đến hồi kết.

"Hiện tại chúng tôi không biết phải giải quyết việc này như thế nào,cả đoàn làm phim thực sựkhông dám nghĩ khi bị kéo vào một chuyện cá nhân như vậy" - nam diễn viên nói.

Hồng Nguyên

>An Nguy tố Cát Phượng ‘giật dây’ vụ Kiều Minh Tuấn

>NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con': Dù Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu, tôi vẫn kiện anh ấy và An Nguy

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trump chúc chính quyền mới may mắn mà không nhắc Biden, tự hào việc chống Trung Quốc, đả kích Twitter
5 giờ trước Quốc tế
Trong bài phát biểu chia tay người Mỹ, ông Trump chúc chính quyền tiếp theo may mắn mà không nhắc tên Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đạo diễn phim 'Mẹ Tuệ', diễn viên Huỳnh Đông khẳng định tin nhắn của An Nguy tung ra là giả mạo