Sau 3 lần cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, BN V.T.N.H (BN 3879, Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) được công bố khỏi bệnh COVID-19 vào sáng nay.

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh COVID-19

Mỹ An | 31/05/2021, 16:19

Sau 3 lần cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, BN V.T.N.H (BN 3879, Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) được công bố khỏi bệnh COVID-19 vào sáng nay.

dan3.jpg
Bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố khỏi bệnh cho 4 bệnh nhân COVID-19 vào sáng 31.5 - Ảnh: Mỹ An

Sáng 31.5, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã công bố khỏi bệnh cho bốn bệnh nhân (BN) COVID-19 là BN 3600, BN 3879, BN3606 và BN 3613. Đáng chú ý, trong các BN khỏi COVID-19 lần này có Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng là BN V.T.N.H (BN3879).

Các BN này đều đã có 3 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 liên tiếp. Hiện sức khỏe của các BN ổn định, chức năng gan thận, X-quang phổi bình thường. Sau khi xuất viện, các sẽ tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bên cạnh việc thực hiện tốt việc chữa bệnh cho các bệnh nhân COVID-19 tại cơ sở, bác sĩ Lê Thành Phúc – Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho hay các y, bác sĩ tại bệnh viện còn tổ chức tặng quà dịp 1.6 cho bệnh nhi mắc COVID-19 đang điều trị tại đây.

dan2.jpg
Các y bác sĩ tặng quà Tết thiếu nhi cho các cháu đang điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Theo Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, bệnh viện đang điều trị cho 7 BN COVID-19 trong độ tuổi thiếu nhi. Trong số này có cháu bé mới 6 tháng tuổi, tất cả các cháu đều có sức khỏe ổn định.

“Đây chính là tình cảm của các cô các chú tại bệnh viện dành cho các cháu. Chúng tôi mong rằng các cháu cũng có một cái Tết thiếu nhi vui vẻ trong khu điều trị COVID-19. Mong các cháu khỏe mạnh, trở về sớm với gia đình”, ông Phúc nói.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch nước kết thúc thành công chuyến thăm Hàn Quốc
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Đêm 6, rạng sáng 7.12, chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn cấp cao Việt Nam đã về đến Sân bay quốc tế Nội Bài, thủ đô Hà Nội, kết thúc thành công chuyến thăm cấp Nhà nước Đại Hàn Dân Quốc theo lời mời của Tổng thống Yoon Suk Yeol.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh COVID-19