Vừa mới luân chuyển về một trường mầm non ở thị trấn, nữ giáo viên đã ra tay đánh học trò. Vụ việc được quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Giáo viên mầm non đánh học trò gây xôn xao dư luận

Huỳnh Xây | 25/10/2016, 17:24

Vừa mới luân chuyển về một trường mầm non ở thị trấn, nữ giáo viên đã ra tay đánh học trò. Vụ việc được quay clip và đưa lên mạng xã hội.

“Cư dân” mạng xã hội Facebook khu vực ĐBSCL đang bàn tán xôn xao về đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng đứa bé. Sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng cộng đồng mạng quan tâmvới 200.000 lượt theo dõi và gần 4.000 lượt chia sẻ.Vụ việc được cho là xảy ra tại H.Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Vềsự việc trên, ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBND H.Cầu Kè xác nhậnđoạn clip là có thật và xảy ra tại 1 trường mầm non ở TT.Cầu Kè. Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cũng cho biết: “Ngành chức năng vừa tiến hành họp về vụ việc này và sẽ có hướng xử lý nghiêm trong thời gian tới”.

Theo chúng tôitìm hiểu, nữ giáo viên trên tên Nguyễn Thị Trúc L. Giáo viên này vừa đượcluân chuyển từ xã Phong Thạnh (H.Cầu Kè) về mộttrường mầm non tại TT.Cầu Kè theo chế độ luận chuyển định kỳ 2 năm trong ngành giáo dục.

Bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, nữ giáo viên L. tỏ ra thành khẩn và thừa nhận việc đánh trẻ em là sai. Nguyên nhân dẫn đến việc giáo viên tên L. đánh học trò vẫn đang được xác minh, làm rõ.

Huỳnh Quỳnh
Bài liên quan
Sau khi cấm tải xuống, Pornhub xóa tất cả video chưa được xác minh
Pornhub vừa thông báo sẽ xóa tất cả video không phải do các đối tác nội dung chính thức hoặc thành viên chương trình người mẫu của mình tải lên.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM điều động Bí thư Quận 5 làm Bí thư TP Thủ Đức, Bí thư quận Thủ Đức làm Bí thư Quận 5
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngày 22.1, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định điều động Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Quận ủy Quận 5 giữ chức Bí thư TP Thủ Đức nhiệm kỳ 2020-2025
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giáo viên mầm non đánh học trò gây xôn xao dư luận