Trong lúc trèo cây ổi nhà hàng xóm để hái quả, hai anh em ruột (6 tuổi và 3 tuổi) không may bị sẩy chân rơi xuống ao cá dẫn đến tử vong.

Hai anh em ruột trèo hái ổi bị rơi xuống ao cá chết đuối

Quang Cường | 21/08/2019, 05:56

Trong lúc trèo cây ổi nhà hàng xóm để hái quả, hai anh em ruột (6 tuổi và 3 tuổi) không may bị sẩy chân rơi xuống ao cá dẫn đến tử vong.

Ông Cầm Bá Kinh, Chủ tịch UBND xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu bé tử vong xảy ra vào chiều 20.8, tại địa bàn xã này.

2 nạn nhân tử vong là anh em ruột gồm Sầm Minh Hùng (6 tuổi) và Sầm Hoàng Huy (3 tuổi), trú tại bản Thắm 2, xã Châu Thuận.

Khoảng 16 chiều, hai anh em Hùng và Huy cùng với một người bạn đi chơi rồi ghé vào cây ổi bên cạnh ao cá nhà hàng xóm hái quả ăn. Trong lúc trèo cây ổi, hai cháu Hùng và Huy không may bị sẩy chân rơi xuống ao nước.

Khoảng một giờ sau, khi thấy thi thể 2 anh em nổi lên thì bạn đi cùng mới chạy về báo cho gia đình. Mọi người nhanh chóng vớt 2 nạn nhân lên và thực hiện một số biện pháp cấp cứu song cả hai đã tử vong.

Theo chủ tịch xã Châu Thuận, bố mẹ hai cháu bé tử vong chỉ có hai người con này, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn. Chính quyền xã đang kêu gọi sự ủng hộ để lo hậu sự cho các cháu.

Bình Hà
Bài liên quan
Hà Tĩnh: Một thanh niên bị lũ cuốn chết khi qua cầu tràn
Ba thanh niên ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) dắt xe máy lội qua cầu tràn có nước chảy xiết thì bị nước cuốn trôi, một người bị chết đuối.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phát hiện 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, Phó Thủ tướng và Bộ Y tế họp khẩn
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Đêm 27.1, sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định, xác nhận 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (1 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Quảng Ninh), Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế đã họp khẩn trực tuyến với 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai anh em ruột trèo hái ổi bị rơi xuống ao cá chết đuối