Liên quan đến tin đồn “chuyển giới”, ca sĩ Long Nhật đã chính thức lên tiếng và khẳng định anh không làm chuyện đó.

Long Nhật khẳng định không chuyển giới mà chỉ ‘tút’ lại sắc đẹp

TIỂU VŨ | 22/03/2019, 20:50

Liên quan đến tin đồn “chuyển giới”, ca sĩ Long Nhật đã chính thức lên tiếng và khẳng định anh không làm chuyện đó.

Sau nhiều ngày im lặng nghi vấn chuyển giới, mới đây ca Long Nhật đã đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân và nói rõ anh vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí, nâng mũi và làm cằm…để “tút” lại nhan sắc của mình.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Long Nhật

Hình ảnh do Long Nhật chụp cận mặt cho thấy đôi mắt một mí quen thuộc của anh đã được phẫu thuật thành hai mí. Mũi của Long Nhật cũng được nâng cao hơn lúc trước. Long Nhật cho biết sở dĩ anh làm phẫu thuật ở tuổi U.60 là để trẻ trung và có khuôn mặt hài hòa hơn trước.

Long Nhật giả gái trong MV Xuân bơ vơ của NS Phạm Anh Cường

“Bây giờ Long Nhật chính thức xác nhận là: Tôi không chuyển giới gì cả. Hạnh phúc gia đình là đây rồi, sự nghiệp ca hát và diễn xuất gần 30 năm được khán giả bốn phương ái mộ yêu thương, được các thầy cô, anh chị em đồng nghiệp tin tưởng, trân trọng... tất cả là đây rồi. Long Nhật mãi mãi là Long Nhật nhỏ nhắn của quý vị, luôn ca hát thật hay, nhập vai thật ngọt để phục vụ công chúng, khán giả. Chính vì vậy, tôi không đi tìm hạnh phúc, niềm vui xa xôi, không cần phải thay đổi gì”, Long chia sẻ.

Long Nhật giả gái đi giữa đường phố gây xôn xao vào năm 2015

Trước đó, sởdĩ có tin đồn Long Nhật đi chuyển giới là vì công chúng nhìn thấy hình ảnh Long Nhật xuất hiện bí ẩn tại một trung tâm thẩm mỹ. Trong khi đó trên trang cá nhân Long Nhật nói úp mở: “Lột xác, điều gì đến phải đến”.

Tiểu Vân
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
5 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Long Nhật khẳng định không chuyển giới mà chỉ ‘tút’ lại sắc đẹp