Dù Việt Nam có trận hòa 2-2 trước đội tuyển Malaysia, nhưng các nghệ sĩ Xuân Nghị, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Lê Ngọc Trinh, Phạm Minh Luân… vẫn hò hét khản cổ để cổ vũ.

Nghệ sĩ Việt cổ vũ hết mình cho tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018

TIỂU VŨ | 11/12/2018, 23:11

Dù Việt Nam có trận hòa 2-2 trước đội tuyển Malaysia, nhưng các nghệ sĩ Xuân Nghị, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Lê Ngọc Trinh, Phạm Minh Luân… vẫn hò hét khản cổ để cổ vũ.

Tối 11.2, để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vớiMalaysia trên SVĐ Bukit Jalil, các nghệ sĩ Ngọc Tuyên Quách, Phạm Minh Luân, Xuân NghịNguyễn Lê Hoàng(Hoàng Mèo)Lê Ngọc Trinh, Đoan Trường, Hồ Việt Trung Đinh Kiến Phong, Á KhôiNguyễn Thị Nhiều cùng nhiều nghệ sĩ ở TP.HCMđã tham gia cổ vũ hết mình cho đội nhà.

Suốt 90 phút của trận đấu, các nghệ sĩ đã ca hát, hò reo. Trận đấu kêt thúc với tỉ số hòa dù nuối tiếc nhưng các nghệ sĩ tin tưởng Việt Nam sẽ đoạt cúp vô địch trên sân nhà trong trận lượt về.

Hồ Việt Trung, Lê Ngọc Trinh vàLê Khắc Bình

Video các nghệ sĩ cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ Việt Nam:

Xuân Nghị Hồ Việt Trung cùng các nghệ sĩ cổ vũ cho đội nhà

Xuân Nghị cùng các nghệ sĩ khác

Phạm Minh Luân-Đoan Trường, Xuân Nghị

Hồ Việt Trung cùng nhóm nghệ sĩ Việt

Tiểu Vân
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cần có chiến lược để chuyển đổi giao thông xanh
27 phút trước Khoa học - công nghệ
Ngành giao thông Việt Nam thải 32,9 triệu tấn CO2, chiếm 7,2% tổng lượng khí phát thải nhà kính của cả nước trong kỳ kiểm kê gần nhất (2021). Lượng phát thải từ ngành giao thông dự tính tăng gấp 10 lần nếu Việt Nam không có hành động kịp thời. Giải pháp lớn là ưu tiên sử dụng xe điện.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ sĩ Việt cổ vũ hết mình cho tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018