Người nhà của 1 Việt Kiều nhảy từ tầng 3 của 1 khách sạn ở Sóc Trăng xuống đất và tử vong, cho biết anh này không liên quan đến cá độ bóng đá mà bị trầm cảm.

Sóc Trăng: Việt kiều tử vong vì nhảy từ tầng 3 khách sạn, không liên quan đến cá độ

Hồ Hùng | 10/07/2018, 13:17

Người nhà của 1 Việt Kiều nhảy từ tầng 3 của 1 khách sạn ở Sóc Trăng xuống đất và tử vong, cho biết anh này không liên quan đến cá độ bóng đá mà bị trầm cảm.

Rơi từ lầu 3 khách sạn, 1 Việt kiều Úc thiệt mạng

Như Một Thế Giới đã thông tin, ngay trước khi diễn ra trận Pháp - Uraquay trong khuôn khổ World Cup, khoảng 20 giờ ngày 6.7, 1 Việt kiều đã nhảy xuống đường từ tầng 3 khách sạn T.H. ở P.2, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăngvà tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh T.M. (SN 1977, định cư tại Úc). Ông Nguyễn Đình D. (trú tại P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) - cậu ruột của nạn nhân - cho biết, anh T.M. định cư cùng cha mẹ ruột ở Úc từ nhiều năm nay. Gần đây anh T.M. bị bệnh trầm cảm nên gia đình đưa về Việt Nam đi du lịch và thăm người thân.

Anh T.M lén gia đình xuống TP.Sóc Trăng thuê phòng tại khách sạn T.H. để nghỉ. Sau khi ở đây được vài ngày thì xảy ra sự việc. Sau khi biết tin, ông D. đã đến cơ quan chức năng làm thủ tục nhận thi thể cháu về mai táng.

Thanh Ngọc
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Dự thảo báo cáo KT-XH phải chỉ rõ các điểm nghẽn, không tô hồng, không bôi đen
Thủ tướng cho rằng Dự thảo Báo cáo Kinh tế-xã hội cần phản ánh đúng thực trạng, không tô hồng, không bôi đen trên cơ sở số liệu thống kê; đồng thời chỉ rõ được những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn, nút thắt.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Việt kiều tử vong vì nhảy từ tầng 3 khách sạn, không liên quan đến cá độ