Rất có thể 5 cô gái của nhóm nhạc nữ đình đám một thời Spice Girls sẽ tái hợp sau thời gian rất dài tan rã.

Spice Girls sẽ tái hợp hát mừng đám cưới Hoàng tử Harry?

thao nguyen | 28/02/2018, 11:01

Rất có thể 5 cô gái của nhóm nhạc nữ đình đám một thời Spice Girls sẽ tái hợp sau thời gian rất dài tan rã.

Sau những thông tin có khả năng nhóm nhạc Spice Girls sẽ tái hợp khi những hình ảnh 5 thành viên gặp nhau gần đây thì mới đây, nữ ca sĩ Mel B hào hứng tiết lộ 5 thành viên của nhóm đề được mời tới dự lễ cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle vào ngày 19.5 tới.

Khi được hỏi, nhóm sẽ hát cùng nhau hay không Scary Spice không phủ nhận cũng không khẳng định mà chỉ cười nói: "Tôi không thể nói trước máy quay, tôi sẽ bị sa thải mất".

Nhóm Spice Grils nổi tiếng khi hoàng tử Harry còn bé. Lúc nhóm nhạc nổi tiếng trên cả thế giới,Harry cùng Hoàng tử William và cha, Thái tử Charles, từng tham dự lễ ra mắt phimSpice Worldcủa nhóm nhạc tại London năm 1997.

Cách đây hai tháng, 5 thành viên của nhóm là Mel C, Mel B, Victoria Beckham, Geri Horner và Emma Bunton đã từng gặp nhau và khi đó, nữ ca sĩ Victoria Beckham đã tiết lộ nhóm sẽ có những dự án rất thú vị trong thời gian tới.

T.Nguyên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Những nhà nghiên cứu hàng đầu kêu gọi cuộc điều tra thực sự về nguồn gốc COVID-19
1 giờ trước Khoa học - công nghệ
Một nhóm các nhà sinh vật học nổi tiếng nói rằng cần phải có một “không gian an toàn” để đặt câu hỏi rằng liệu coronavirus có thoát ra từ phòng thí nghiệm hay không?
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Spice Girls sẽ tái hợp hát mừng đám cưới Hoàng tử Harry?