Trong quá trình tuần tra kiểm soát, CSGT huyện Yên thành (Nghệ An) phát hiện và bắt giữ một xe tải chở 3,5 tấn da trâu, bò đang bốc mùi hôi thối đi tiêu thụ.

Thu giữ 3,5 tấn da trâu, bò bốc mùi hôi thối sắp ra thị trường dịp tết

Quang Cường | 03/01/2020, 17:45

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, CSGT huyện Yên thành (Nghệ An) phát hiện và bắt giữ một xe tải chở 3,5 tấn da trâu, bò đang bốc mùi hôi thối đi tiêu thụ.

Chiều 3.1, thông tin từ Công an huyện Yên Thành cho hay, trước đó một ngày, trong lúc tuần tra kiểm soát trên địa bàn xã Thọ Thành, tổ công tác của Đội CSGT phát hiện xe tải mang BKS 37C-157.67 có biểu hiện nghi vấn.

Khi yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra, CSGT phát hiện trên xe tải này đang vận chuyển hàng chục bao tải chứa tổng cộng 3,5 tấn da trâu, bò đã bốc mùi hôi thối.

Số da trâu bò đã bốc mùi hôi thối bị lực lượng chức năng thu giữ

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế điều khiển xe tải trên là Trần Đình Long (SN 1976, trú tại xóm 3, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ lô hàng này. Tài xế Long khai nhận được một hộ kinh doanh ở xóm 2, xã Thọ Thành thuê chở số da trâu, bò bốc mùi hôi thối này về để chế biến thực phẩm tiêu thụ trong dịp tết.

Hiện toàn bộ lô hàng thực phẩm bẩn trên đã bị lực lượng chức năng lập biên bản thu giữ và điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Bình Hà
Bài liên quan
Công bố Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nghệ An
Sáng ngày 13.1, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An. Mục tiêu của quy hoạch lần này là đưa vùng đất quê hương Bác trở thành địa điểm giáo dục truyền thống yêu nước cách mạng, tôn vinh cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; là quần thể du lịch văn hóa - lịch sử hấp dẫn gắn với đặc trưng tiêu biểu của vùng đất Nam Đàn và tỉnh Nghệ An

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pence ca ngợi thành tích chính quyền Trump, Điện Capitol bị phong tỏa vì đám cháy gây hoang mang
4 giờ trước Quốc tế
Không giống chính quyền trước đây, đã triển khai lực lượng Mỹ ở một số khu vực trên thế giới trong suốt 8 năm, nội các của ông Trump đã chọn giảm dần sự hiện diện quân sự của Mỹ toàn cầu. Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ kết thúc triển khai quân ở một số quốc gia, nhưng đã ngừng thực hiện lời hứa đó.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thu giữ 3,5 tấn da trâu, bò bốc mùi hôi thối sắp ra thị trường dịp tết