Bệnh viện Trung ương Huế vừa có thêm một Phó giám đốc mới phụ trách chuyên môn theo quyết định được thứ trưởng Bộ Y tế công bố chiều ngày 19.7.

Tiến sĩ trẻ nhận chức Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế

Quế Sơn | 19/07/2019, 21:46

Bệnh viện Trung ương Huế vừa có thêm một Phó giám đốc mới phụ trách chuyên môn theo quyết định được thứ trưởng Bộ Y tế công bố chiều ngày 19.7.

Chiều ngày 19.7, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự của Bộ Y tế, theo đó tiến sĩ Nguyễn Thanh Xuân (sinh năm 1982), chuyên khoa Nội tiêu hóa đã được tin tưởng vào vị trí Phó giám đốc phụ trách chuyên môn của bệnh viện cơ sở 1. Trước đó tiến sĩ Nguyễn Thanh Xuân cũng đã nhiều năm ởvị trí Phó giám đốc bệnh viện cơ sở 2 tại huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế).

Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm cho tiến sĩ Nguyễn Thanh Xuân - Ảnh: Q.S

Tại buổi lễ công bố quyết định, tiễn sĩ Nguyễn Viết Tiến, thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời chúc mừng đến tiễn sĩ Nguyễn Thanh Xuân cùng những lời đánh giá cao về quá trình công tác trước đó của tân Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, tiến sĩ Xuân từng là Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên-Huế khoá I, đạt danh hiệu thầy thuốc trẻ tiêu biểu năm 2012, huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo năm 2016, đặc biệt được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2017, cùng nhiều thành tích khác.

Sau lời chúc mừng gửi đến cá nhân tiến sĩ Nguyễn Thanh Xuân và tập thể Bệnh viện Trung ương Huế, Thứ trưởng Bộ Y tế cũng đánh giá cao những gì tập thể bệnh viện đã làm được trong nhiều năm qua, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân miền Trung.

Quế Sơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đồng minh của Mỹ ở châu Á chúc mừng nồng nhiệt ông Biden, Triều Tiên im tiếng, Trung Quốc và Pakistan dè dặt
7 giờ trước Quốc tế
Các đồng minh và đối tác chiến lược của Mỹ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ đã đưa ra những lời chúc mừng nồng nhiệt ông Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ, còn Trung Quốc tỏ ra thận trọng khi mong hợp tác tốt đẹp với chính quyền Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiến sĩ trẻ nhận chức Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế