Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) mới đây đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018 với chủ đề: Nâng tầm hợp tác, hướng đến tương lai phát triển bền vững.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018

29/12/2018, 08:00

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) mới đây đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018 với chủ đề: Nâng tầm hợp tác, hướng đến tương lai phát triển bền vững.

Hội nghị có sự tham dự của ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam; ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC; các ông, bà trong Ban Tổng giám đốc; ông Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội; trưởng các ban chuyên môn; giám đốc 27 công ty điện lực thành viên; đại diện Sở Công Thương các tỉnh phía Bắc; cùng 400 khách hàng đại diện cho hơn 10 triệu khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tổng công ty.

Trong năm qua, EVNNPC đã tiếp tục hành trình phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao. Các đơn vị thành viên đã nỗ lực không ngừng trong mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho sự phát triển kinh tế và xã hội trên địa bàn Tổng công ty quản lý.

Năm 2018, sản lượng điện thương phẩm của EVNNPC ước đạt 64,3 tỉ kWh tăng trưởng 12,14% so với năm 2017; doanh thu ước đạt hơn 105 nghìn tỉ đồng, tăng trưởng 16,62% so với năm 2017; năm 2018 toàn tổng công ty đã tiếp nhận và giải quyết cấp điện cho 2.107 khách hàng trung áp; chỉ số tiếp cận điện năng là 5,75 ngày giảm 1,25 ngày so với quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; tổng số khách hàng đến 10.12.2018 là 10.019.793 khách hàng; 14 chỉ tiêu về DVKH của Tổng công ty đều đạt và vượt theo quy định; ác chỉ tiêu về độ tin cậy cung cấp điện: SAIDI, SAIFI, MAIFI đều tốt hơn kế hoạch EVN giao.

Kết quả điện khí hóa nông thôn tính đến hết tháng 11.2018 là 100% số xã, 98,5% số hộ dân nông thôn được sử dụng điện lưới quốc gia. 100% các huyện đảo và các xã đảo có dân sinh sống đều đã được sử dụng điện.

Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái phát biểu khai mạc Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó tổng Giám đốc Lê Quang Thái cho biết: Hội nghị lần này là một sự kiện đặc biệt trong năm để EVNNPC gửi lời cảm ơn và cũng là cơ hội để EVNNPC gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những vấn đề mới, những vấn đề khó, để cùng hợp tác và trao đổi vì sự phát triển chung của ngành điện lực Việt Nam. Hội nghị thể hiện một tinh thần OneNPC "Một đội ngũ - Một hành trình - Một mục tiêu", vì niềm tin của khách hàng.

Với chủ đề Nâng tầm hợp tác hướng đến tương lai phát triển bền vững, Hội nghị tri ân khách hàng EVNNPC năm 2018 mang tinh thần đổi mới, với triết lý khách hàng là trung tâm của sự phát triển, hướng đến mục đích trở thành người cố vấn tin cậy có khả năng gia tăng giá trị cho khách hàng; đội ngũ của EVNNPC sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ của khách hàng; luôn hợp tác để gia tăng độ hài lòng của khách hàng; chủ động phát triển và nâng tầm quan hệ đôi bên cùng có lợi với Khách hàng và đối tác; xây dựng hệ thống quy trình kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp hướng gia tăng giá trị cho khách hàng; tạo dựng một thương hiệu mạnh về dịch vụ khách hàng gắn với kỷ nguyên số; xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh, thân thiện và tin cậy.

Ông Shim Won Hwan - Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam, đại diện cho khách hàng lớn phát biểu.

Đại diện cho khách hàng lớn tham dự Hội nghị tri ân Khách hàng năm 2018, ông Shim Won Hwan - Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam đã thay mặt các khách hàng sử dụng điện của EVNNPC chia sẻ những những thành công của Samsung Việt Nam ngày hôm nay: “Samsung Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2008, trong thời gian 10 năm hoạt động Samsung Việt Nam đã đóng góp 25% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam, tạo ra 300.000 công ăn việc làm ở tại Việt Nam và cùng các doanh nghiệp Việt Nam tạo nên nền tảng cho ngành công nghiệp mới, đó là ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Tuy nhiên, chỉ với sức lực và sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và nhân viên Samsung Việt Nam thì không thể có thành công như ngày hôm nay. Đóng góp một vai trò quan trọng vào thành công đó là cơ sở hạ tầng đặc biệt là về điện lực. Điện lực đã trở thành một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhất đối với Samsung Việt Nam.

Gửi lời cảm ơn đến EVNNPC, ông Shim Won Hwan cho rằng nhờ có sự lãnh đạo tài tình và sự đoàn kết của ban lãnh đạo, nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc ngày hôm nay mà EVNNPC đã trở thành nguồn động lực cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Hy vọng EVNNPC sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ hợp tác cho hoạt động của các doanh nghiệp của Việt Nam.

Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN

Tại hội nghị, ông Võ Quang Lâm - Phó tổng Giám đốc EVN đã đánh giá ngành điện sẽ khó có thể thành công trọn vẹn nếu không có những sự chia sẻ khó khăn từ phía khách hàng. Hình ảnh những người công nhân điện lực miền Bắc luôn sẵn sàng dầm mình dưới nắng nóng hay dưới nước bùn hay trong bão lũ đó là những hình ảnh khó quên. Những nỗ lực nêu trên của EVNNPC sẽ không thể thành công trọn vẹn nếu không có những sự chia sẻ khó khăn từ phía khách hàng. Và mong muốn với khách hàng sẽ chung tay cùng ngành Điện vượt qua những khó khăn trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC đã gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tới tham dự Hội nghị và có những phát biểu, tọa đàm đóng góp to lớn cho sự thành công của hội nghị.

Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC​ gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng tham dự Hội nghị.

Ông Quỳnh khẳng định: EVNNPC đang hướng tới xây dựng một doanh nghiệp thông minh, đổi mới toàn diện với tư duy Khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững theo 3 trụ cột: con người - quy trình - công nghệ và một nền tảng văn hoá mang bản sắc của chính mình với mục đích: tạo ra các giá trị vượt trội cho khách hàng và cộng đồng xã hội từ các mô hình phát triển được số hóa; xây dựng lưới điện thông minh nâng tầm chất lượng cung cấp điện cho khách hàng; hệ thống quản trị tiên tiến, hiệu quả, có tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng và theo đuổi văn hoá dịch vụ xuất sắc. Xây dựng hành trình văn hoá EVNNPC, gắn kết gần 28.000 CBCNV với sứ mệnh và khát vọng đổi mới sáng tạo không ngừng để kiến tạo các giá trị tiềm năng cho khách hàng.

Một EVNNPC sẽ hiện thực hóa những cam kết bằng những chiến lược, kế hoạch, hành động cụ thể với các mục tiêu: đảm bảo cung cấp đủ điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đời sống sinh hoạt của nhân dân; cải tiến các thủ tục hành chính, phối hợp các địa phương triển khai hệ thống một cửa liên thông trong việc giải quyết các thủ tục cấp điện; đầu tư xây dựng, hiện đại hóa lưới điện theo hướng thông minh, sử dụng các công nghệ hotline để giảm thiểu tối đa thời gian ngừng cấp điện; triển khai hoàn thiện các hệ thống cung cấp dịch vụ điện trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Ông Quỳnh tin tưởng rằng: Với truyền thống hợp tác tốt đẹp giữa EVNNPC với chính quyền các địa phương và quý khách hàng trong nhiều năm qua và đặc biệt là những nội dung mà hội nghị ngày hôm EVNNPC sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn vì niềm tin của bạn, của quý khách hàng.

Tại Hội nghị tri ân Khách hàng năm 2018 Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã vinh danh các nhóm khách hàng:

Khách hàng thứ 10 triệu: Công ty CP Cromit - Cổ Định, Thanh Hóa.

Nhóm khách hàng sử dụng tiết kiệm hiệu quả: Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam; Công ty CP Phân Đạm Hà Bắc.

Nhóm khách hàng thanh toán tiền điện tốt: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên; Công ty Ximang Nghi Sơn; Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long; Công ty TNHH Thép Hòa Phát, Hưng Yên; Công ty CP Phốtpho Việt Nam.

Nhóm khách hàng tiêu biểu trong tiết giảm công suất mùa nắng nóng theo đề nghị của ngành điện: Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam; Công ty CP luyện kim Tân Nguyên.

D.T

Bài liên quan
MB triển khai gói ưu đãi lãi suất 25,000 tỷ đồng cho Doanh nghiệp SME
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa công bố triển khai gói tín dụng ưu đãi lên đến 25,000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) – một trong những phân khúc khách hàng chiến lược quan trọng của Ngân hàng này.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Mở chiến dịch “diệt” thực phẩm bẩn trong dịp Tết Tân Sửu 2021
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Liên tiếp trong nhiều ngày qua, TP.HCM đồng loạt thực hiện nhiều cuộc thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm tại các chợ, siêu thị, cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm… trên địa bàn nhằm "diệt” các thực phẩm bẩn, độc hại, thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018