Hãng Reuters dẫn lời cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Jake Sullivan ngày 5.9 cảnh báo CHDCND Triều Tiên phải trả giá nếu cung cấp vũ khí cho Nga để sử dụng cho cuộc chiến Ukraine.
Hàng ngàn người Pháp đã tiếp tục tuần hành khắp đất nước phản đối việc chính phủ thúc đẩy kế hoạch tăng tuổi hưởng lương hưu mà không thông qua quốc hội.
Trang Bloomberg dẫn nguồn tin quan chức tiết lộ Nga đang cân nhắc đặt giá sàn cho dầu thô nước này xuất khẩu nhằm phản ứng lại giá trần mà nhóm G7 áp đặt.
"Nếu chúng ta lấy sức khỏe của mình làm đầu, 1 đồng tiết kiệm ngày hôm nay nhưng nếu lỡ mua nhầm thực phẩm không an toàn thì sẽ phải trả giá lớn cho tương lai".
Hầu hết chúng ta đều lúng túng, vụng về trong tha thứ. Có lẽ chúng ta giỏi nổi giận nhưng không giỏi tha thứ. Chúng ta khuyên con cái nên tha thứ, nhưng không dạy chúng cách tha thứ như thế nào vì chính chúng ta cũng không biết cách.
Theo Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, thực tế xã hội cho thấy nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu sở hữu những biển số theo sở thích, “biển số đẹp” và sẵn sàng trả giá cao.
Thời gian qua xuất hiện tình trạng trả giá cao bất thường không phải vì hiệu quả mảnh đất mang lại mà nhằm trục lợi. GS-TS Hoàng Văn Cường kiến nghị giải pháp ngăn chặn tình trạng này.
Ủy ban Kiểm tra trung ương vừa chỉ ra hàng loạt sai phạm tại Ban Cán sự Đảng tỉnh Gia Lai 2016-2021, Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) các nhiệm kỳ 2015-2020, 2020-2025…
TikTok biết rằng Giám đốc điều hành Meta Plaforms - Mark Zuckerberg đang tân trang ứng dụng Facebook và Instagram để giống với dịch vụ video ngắn phổ biến của họ. Thế nhưng, TikTok không có hứng thú với việc bắt chước Facebook.
Trên The New York Times, tiểu thuyết gia kiêm bình luận chính trường Đức Jagoda Marinic có bài viết cho thấy Mỹ mong mỏi việc Đức ngả hẳn về phe viện trợ vũ khí cho Ukraine như thế nào. Trong các nước phương Tây, Đức chính là nước bình tĩnh nhất.
Nhiều người nổi tiếng đã phải đối mặt với các hậu quả từ mất thu nhập, gây đình trệ các dự án cho đến mất đi mạng sống chỉ vì từ chối tiêm vắc xin COVID-19.
HLV Pep Guardiola có thể ôm hận vì Manchester City không thể giành chiến thắng ở những trận thi đấu áp đảo. Sự do dự của ban lãnh đạo trên thị trường chuyển nhượng mùa hè có khả năng gây ám ảnh với Manchester City trong mùa giải này