Ngày 10.8 vừa qua, 15 suất học bổng với mỗi suất trị giá 20.000.000 đồng đã được trao tận tay các em học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của TP.HCM.

Trao học bổng 12 tỉ đồng cho học sinh, sinh viên nghèo

Bài PR | 12/08/2016, 06:18

Ngày 10.8 vừa qua, 15 suất học bổng với mỗi suất trị giá 20.000.000 đồng đã được trao tận tay các em học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của TP.HCM.

Đây là năm đầu tiên Công ty Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh (Berjaya Gia Thịnh) tham gia chương trình trao học bổng cho sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở TP.HCM.Theo đó, Berjaya Gia Thịnh đã chính thức trao 12 tỉđồng trong 5 năm cho “Quỹ học bổng tài năng trẻ”.

Số tiền này sẽ chia đều 2,4 tỉđồng/năm và dự kiến trao đến tận tay cho 120 em học sinh, sinh viên nghèo, hiếu học trên 24 quận, huyện.

Riêng vào sáng nay, 15 suất học bổng với mỗi suất trị giá 20.000.000 đồng đã được trao tặng cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt trên địa bàn các quận 2, quận 11 và quận 5 (TP.HCM).

Chương trình “Quỹ học bổng tài năng trẻ” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với sự nghiệp xã hội hoá giáo dục hiện nay tại Việt Nam.

Hiểu và cảm thông với những tấm gương học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, Berjaya Gia Thịnh sẽ góp phần chia sẻ nhọc nhằn, vất vả trong cuộc sống và chắp cánh cho ước mơ của các em được bay xa hơn.

Đồng thời, Berjaya Gia Thịnh cũng hyvọng đây cũng là việc làm thiết thực để giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn đến một tương lai rạng rỡ, thực hiện đúng chủ trương và đường lối của Đảng và Chính phủ đề ra cho mọi tầng lớp xã hội.

Ông Nguyễn Quang Dục, Giám đốc Đối ngoại Berjaya Gia Thịnh cho biết:“Thông qua chương trình học bổng này, Berjaya Gia Thịnh rất tự hào được giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn thành phố có được những hỗ trợ thiết yếu trong cuộc sống, góp phần khuyến khích các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức”.

PV
Bài liên quan
Thành lập Quỹ Học bổng theo di nguyện của cố GS.TS Trần Văn Khê
Quỹ Học bổng Trần Văn Khê ra đời đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố GS.TS Trần Văn Khê (24.7.1921 – 24.7.2021).

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phát tán clip sex giả ở quán bar Sunny, 3 người tại Hà Nội bị khởi tố
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tuấn, Đạt và Bình tải về clip và đăng lên 3 website của mình với tiêu đề “HOT – CLIP FULL quán bar Sunny Vĩnh Phúc”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao học bổng 12 tỉ đồng cho học sinh, sinh viên nghèo