Sáng nay 22.3, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã mang 130 triệu đồng gửi đến Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Văn Toàn quyên được 130 triệu để cùng đẩy lùi dịch COVID-19

22/03/2020, 14:47

Sáng nay 22.3, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã mang 130 triệu đồng gửi đến Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Sau 5 ngày kêu gọi, Văn Toàn cho biết anh thu được hơn 126 triệu đồng. Đến sáng nay, cầu thủ của HAGL đã bỏ thêm tiền túi 4 triệu để mang 130 triệu trực tiếp đến gửi Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Theo tiền đạo tuyển Việt Nam cho biết, đây là số tiền anh vận động và kêu gọi bạn bè, người thân cũng như những cổ động viên đã yêu mến mình chung tay góp sức. Trước đó, anh và Nguyễn Công Phượng cũng đóng góp 40 triệu đồng.

Trong thời gian qua, khi dịch COVID-19 đang diễn biến khó lường và các giải bóng đá tạm hoãn, Văn Toàn cùng nhiều cầu thủ đã kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động thiết thực. Không chỉ kêu gọi quyên góp và ủng hộ, Văn Toàn còn chia sẻ những thông điệp, thông tin chi tiết về dịch bệnh để mọi người cùng cập nhật.

Trước đó, cầu thủ người Hải Dương cũng đồng hành cùng đội bóng phố núi đi phát khẩu trang trực tiếp cho người dân ở Gia Lai khi dịch bắt đầu bùng phát.

Hiện tại V.League 2020 đang tạm hoãn vì dịch COVID-19. Sau hai vòng đấu, HAGL đang được 4 điểm và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Dù chưa ghi được bàn thắng nào cho HAGL nhưng đóng góp của Văn Toàn cho đội bóng phố núi là không ít. Trong 4 bàn thắng sau hai trận đấu của Gia Lai có đến 3 bàn mang dấu giày của Văn Toàn. Trong đó, có hai bàn anh kiến tạo trực tiếp.

Khánh Anh. Ảnh: FBNV

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bà Pelosi đứng ngồi không yên trước điều chỉnh nhân sự giờ chót của ông Trump
3 giờ trước Quốc tế
Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi lo lắng khi Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump bổ nhiệm người trung thành vào vị trí nhạy cảm trong thời khắc nhạy cảm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Văn Toàn quyên được 130 triệu để cùng đẩy lùi dịch COVID-19