Nhằm chia sẻ những khó khăn trước tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trao ủng hộ cho tỉnh gần 2 tỉ đồng chung tay phòng, chống dịch.

Yến sào Khánh Hòa trao gần 2 tỉ đồng chung tay cùng tỉnh Khánh Hòa phòng, chống dịch COVID-19

Q.C | 27/07/2021, 13:12

Nhằm chia sẻ những khó khăn trước tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trao ủng hộ cho tỉnh gần 2 tỉ đồng chung tay phòng, chống dịch.

Theo đó, chiều ngày 26.7, tại Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa và Ban CHQS thành phố Nha Trang, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tặng 3 tấn gạo, 800 thùng nước Sanna để bổ sung vào nguồn hàng “gian hàng 0 đồng” để chia sẻ với người dân gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19 và phục vụ lực lượng phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

1yskhchungtaychongdich27072021.jpg

Cũng trong dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa vận động cán bộ, công nhân viên quyên góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Khánh Hòa tổng 4 đợt với giá trị 720 triệu đồng. Đồng thời còn trao tặng:

* 1.800 thùng nước cho Lực lượng phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh;

* Nước uống và nước yến cho Công an thị xã Ninh Hòa;

* Các nhu yếu phẩm cho bà con vùng dịch tại phường Ninh Giang, phường Ninh Hải;

* Hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch COVID-19 cho Ủy ban MTTQ Ninh Hải;

* Hỗ trợ dự án 1.000 chai nước diệt khuẩn Nano Bạc cho Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trong công tác phòng chống dịch COVID-19;

* Trao hơn 2.000 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình và người khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn các xã, phường như Cam Ranh, Cam Lâm, xã Cam Thịnh Đông, thị trấn Cam Đức - Cam Lâm, Ninh Hải - Ninh Thuận.

* Mua ủng hộ 3.800kg vải thiều hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang;

* Tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn và rất nhiều sản phẩm của Công ty cho Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Khánh Hòa và các chốt kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

2yskhchungtaychongdich27072021.jpg

Tính đến nay, Tổng số tiền Công ty Yến sào khánh Hòa và các đơn vị trực thuộc tham gia ủng hộ tỉnh Khánh Hòa phòng, chống dịch COVID-19 với giá trị lên đến gần 2 tỉ đồng.

Bài liên quan
Từ Thừa Thiên Huế - Khánh Hòa tiếp tục có mưa đến rất to, ngoài biển áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão
Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh lập kế hoạch tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bộ Y tế vừa gửi công điện tới các tỉnh thành đề nghị địa phương căn cứ vào tình hình dịch và nguồn cung ứng vắc xin để tổ chức tiêm chủng cho trẻ từ 12-17 tuổi.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Yến sào Khánh Hòa trao gần 2 tỉ đồng chung tay cùng tỉnh Khánh Hòa phòng, chống dịch COVID-19