UBND TP.HCM đã ban hành quyết định tặng Bằng khen đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đạt Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 3, năm 2023.

58 công trình, giải pháp tiêu biểu nhận Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần 3

P.V | 25/08/2023, 15:45

UBND TP.HCM đã ban hành quyết định tặng Bằng khen đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đạt Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 3, năm 2023.

Theo đó, UBND quyết định tặng bằng khen cho 51 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc, có công trình, giải pháp tiêu biểu đạt Giải thưởng Sáng tạo lần 3 năm 2023 ở các lĩnh vực: Phát triển kinh tế, quốc phòng, an ninh, quản lý nhà nước, truyền thông, văn học nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp sáng tạo.

benh-vien-cho-ray-nhan-giai-thuong-sang-tao-1692933603261404807683.jpeg
Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần 2 - Ảnh: VGP

 Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần 3 nhận được 191 đề án, công trình, giải pháp, đề tài đăng ký tham gia. Các chuyên gia hội đồng của 7 lĩnh vực đã họp và đánh giá công khai, khách quan từng hồ sơ, đã chọn được 59 hồ sơ trình Hội đồng Xét tặng Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần 3.

Từ đề xuất này, hội đồng cấp thành phố xét tặng Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần 3 đã tuyển chọn, lấy ý kiến người dân trên báo SGGP và quyết định 58 công trình, giải pháp, đề tài, tác phẩm xuất sắc để trao giải thưởng.

Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM là giải thưởng danh giá của TP, được trao cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân người Việt Nam trong nước và người Việt Nam ở nước ngoài, có các công trình nghiên cứu, giải pháp, sản phẩm dịch vụ sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM.

Dự kiến Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần 3 được trao vào ngày 8.9.2023. Mức tiền thưởng cho giải nhất là 200 triệu đồng, các giải nhì 150 triệu đồng/giải, các giải ba 100 triệu đồng/giải.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chuyển đổi số ở ĐBSCL - Bài 1: Xu thế tất yếu
30 phút trước Khoa học - công nghệ
Cuối năm 2022, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - khu vực 4 tổ chức hội thảo khoa học “Phát triển kinh tế số, xã hội số ở đồng bằng sông Cửu Long - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. Trong thời đại khoa học - công nghệ, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu trên đường phát triển của vùng, tuy nhiên đi sâu vào vấn đề có nhiều việc cần bàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
58 công trình, giải pháp tiêu biểu nhận Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần 3