Một quán bar ở Cà Mau đang trong quá trình sửa chữa thì xảy ra vụ cháy.

Cháy quán bar Gossip lớn nhất Cà Mau

Trần Khải | 11/05/2021, 17:05

Một quán bar ở Cà Mau đang trong quá trình sửa chữa thì xảy ra vụ cháy.

Chiều 11.5, một cán bộ có trách nhiệm của UBND P.5, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy quán bar. Nguyên nhân vụ cháy được nghi là do tia hàn phóng lửa trong quá trình sửa chữa.

anh-1-luc-luong-pccc-cong-an-tinh-ca-mau-nhanh-chong-co-mat-de-dap-lua-anh-tran-khai.jpg
Lực lượng PCCC (Công an tỉnh Cà Mau) nhanh chóng có mặt để dập lửa - Ảnh: Trần Khải

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều cùng ngày, người dân sống quanh khu vực khóm 6, P.5, TP.Cà Mau hốt hoảng phát hiện ngọn lửa bùng cháy tại quán bar Gossip. Người dân sau đó nhanh chóng hỗ trợ cùng những người trong quán bar dập tắt đám cháy, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng chức năng.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng PCCC (Công an tỉnh Cà Mau) nhanh chóng điều xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để tiến hành dập lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

anh-2-sau-khoang-30-phut-dap-lua-dam-chay-da-duoc-khong-che-anh-tran-khai.jpg
Sau khoảng 30 phút dập lửa, đám cháy đã được khống chế - Ảnh: Trần Khải

Một cán bộ địa phương cho biết: “Mấy ngày qua, thực hiện chủ trương của Chủ tịch UBND tỉnh tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, tranh thủ thời gian này quán bar đã tiến hành sửa chữa lại. Trong quá trình sửa chữa do có sử dụng hàn điện nên tia hàn phóng lửa có thể là nguyên nhân gây ra cháy. Do đồ đạc trong quán đã được vận chuyển hết ra bên ngoài để thuận tiện cho việc sửa chữa nên vụ cháy không gây thiệt hại về người và tài sản”.

Được biết, quán bar Gossip nói trên do ông Trần Văn Đ., ngụ TP.Cà Mau làm chủ. Đây là quán bar lớn nhất tỉnh Cà Mau thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ghi nhận 3 ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên ở trong cộng đồng, TP.HCM khẩn trương truy vết
33 phút trước Tin tức - sự kiện
Ngày 18.1, CDC TP.HCM cho biết nhận được báo cáo của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM về 3 ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên trong cộng đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy quán bar Gossip lớn nhất Cà Mau