Trong khi PVF và SLNA dắt tay nhau vào tứ kết thì chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại sau khi thua HAGL 0-3 còn đội bóng Phố Núi sống lại hy vọng nhờ kết quả này

Chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại, HAGL sống lại hy vọng

Anh Tú - Lê Toàn | 05/04/2021, 17:34

Trong khi PVF và SLNA dắt tay nhau vào tứ kết thì chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại sau khi thua HAGL 0-3 còn đội bóng Phố Núi sống lại hy vọng nhờ kết quả này

Sau khi bất ngờ  thắng SLNA ở lượt trận thứ 2, chủ nhà Becamex Bình Dương chiếm vị trí nhì bảng A cánh cửa vào tứ kết mở toang. Bình Dương có quyền tự quyết vé đi tiếp và thậm chí chỉ cần hoà cũng nhiều khả năng kiếm một suất vào tứ kết. Trong khi đó, HAGL đã thua 2 trận và cửa đi tiếp cực hẹp.

Ai cũng nghĩ rằng trong tình thế như vậy thì Bình Dương sẽ có một trận đấu dễ dàng còn HAGL sẽ buông xuôi. Tuy nhiên những gì trên sân lại khác hẳn. Bình Dương xuất hiện tâm lý chủ quan trong khi HAGL thi đấu tưng bừng như thể chưa hề thua 2 trận. Ngay trong hiệp 1, HAGL đã ghi 2 bàn trong sự ngỡ ngàng của khán giả Bình Dương. 

Đội bóng áo vàng tiếp tục thì đấu mạch lạc trong hiệp 2 để có thêm bàn thắng thứ 3 trong khi Bình Dương tỏ ra nôn nóng và đánh mất lối chơi chắc chắn mà họ thể hiện trong trận thắng SLNA. Chủ nhà Bình Dương cũng có những lần đưa bóng vào lưới HAGL nhưng không được trọng tài công nhận. 

Bình Dương chịu thua 0-3 trong khi trận còn lại PVF hoà SLNA 0-0 đã khiến Bình Dương rơi xuống cuối bảng A và là đội đầu tiên bị loại. PVF dẫn đầu với 7 điểm, SLNA thứ nhì với 4 điểm dắt tay nhau vào tứ kết. HAGL có 3 điểm, đứng thứ 3 nhờ hơn Becamex Bình Dương đối đầu sẽ chờ kết quả 2 bảng còn lại để biết số phận của mình.

Việc Bình Dương thất bại và bị loại là điều đáng buồn với người hâm mộ đất Thủ. Tuy nhiên, điều này lại là minh chứng cho một giải đấu trung thực. Không hề có chuyện đội gần hết cơ hội lại đá lơi chân cho chủ nhà, các trọng tài cũng chẳng thiên vị cho Bình Dương mà chỉ làm theo luật. Chắc chắn qua giải đấu lần này, các cầu thủ Bình Dương sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho các giải sau này.

Ban Tổ chức Giải trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Giải: nhà tài trợ bạc: Tổng Công ty Becamex IDC, nhà tài trợ vận chuyển: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, nhà tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các nhà tài trợ khác: Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Thể thao Động Lực, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti, Công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Gia Phát (Nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích), Công ty Cổ phần Đại Nam, Công ty Cổ phần TopeLand, … đã đồng hành cùng Giải.    

Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Philippines tự hỏi tại sao không phát triển nhanh như Việt Nam hiện giờ?
7 giờ trước Quốc tế
Trang Business Mirror của Philippines ngày 19.4 vừa đăng bài viết phân tích vì sao Philippines không thể phát triển như Việt Nam hiện giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại, HAGL sống lại hy vọng