Sau trận derby cần kịch tính và hấp dẫn giữa U.21 Hà Nội và U.21 Viettel, thủ môn Nguyễn Duy Dũng của Hà Nội được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Chuyện lạ tại giải U.21: Cháu nội đấu với cháu ngoại, ông ở khán đài liên tục đổi phe

Anh Tú | 27/09/2023, 11:50

Sau trận derby cần kịch tính và hấp dẫn giữa U.21 Hà Nội và U.21 Viettel, thủ môn Nguyễn Duy Dũng của Hà Nội được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

gdhn.jpg
Thủ môn Duy Dũng (thứ 2 từ phải qua) và Thái Bảo (thứ 4) sau trận bán kết

Sau khi Duy Dũng thực hiện phỏng vấn với báo chí ngay dưới sân thì có chuyện lạ xảy ra. Có một số bà con quay sang nhờ người viết chụp hộ tấm ảnh của gia đình trong dịp đặc biệt này. Có lẽ nhờ người của đội Hà Nội xin mấy anh CSCĐ cho vào sân chung vui nên mới được tạo điều kiện chứ không có thẻ tác nghiệp thì đừng hòng vào sân.

Khi người viết chuẩn bị giơ điện thoại lên chụp thì bác mặc áo bộ đội (trong hình) nói khoan chờ gọi thêm “ông cháu Viettel” vào chụp cùng. Tưởng ông nói chơi ai dè là thật. Một lúc sau thì cầu thủ mang áo số 12 Viettel là Nguyễn Hữu Thái Bảo chạy vào chụp cùng.

dd.jpg
Duy Dũng nhận giải cầu thủ xuất sắC nhất trận

Người viết khi đó mới biết họ là người một nhà. Khi Hà Nội và Viettel tham gia VCK giải U.21 quốc gia 2023 thì cả nhà đi Thanh Hóa cổ vũ. Ông bác mặc áo lính sau đó giới thiệu: “Cháu đá Hà Nội là cháu nội của tôi, còn cháu ngoại là đứa đá cho đội Viettel”. Tôi bèn hỏi: “Thế bác cổ vũ đội nào trận này”. Bác trả lời: “Tôi cổ vũ cả hai. Đội nào thắng tôi cũng vui, chỉ cần các cháu chơi tốt”.

Sau đó, người con của bác nói: “Ông hiệp 1 cổ vũ Viettel. Nhưng sau khi Thái Bảo bị thay sân hiệp 2 là ông quay sang cổ vũ Hà Nội vì cháu Dũng vẫn còn trên sân”. Rồi người trong gia đình nói: “May mà 2 đứa không đối đầu nhau trong loạt luân lưu chứ không ông lại khó nghĩ”. Người con của bác trai cũng nói: “Nếu mà để Bảo trên sân đá quả luân lưu thứ 5 thì Viettel đã thắng rồi”.

Tôi hỏi tại sao thì anh này kể: “Ở nhà, Bảo nó quái hơn. Chơi với anh mà toàn thắng. Dũng tính hiền hơn nên thích hợp làm thủ môn”.

Các phóng viên phỏng vấn thủ môn Duy Dũng sau trận đấu với Viettel

Rất tiếc lúc đó trời mưa to do ảnh hưởng của bão đổ bộ vào Thanh Hóa nên mọi người phải rút lên xe nhanh tránh mưa, thế nên tôi không thể tiếp tục câu chuyện đang rôm rả và thú vị.

Thôi thì đành hẹn gặp lại gia đình thủ môn Nguyễn Duy Dũng ở trận bán kết.

Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U.21 Quốc gia Thanh Niên lần thứ 27 năm 2023 có sự đồng hành của các đơn vị Tài trợ độc quyền phát sóng: Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play), Tài trợ vận chuyển: Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines), Tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các nhãn hàng đồng hành: Công ty TNHH Bảo Uyên Sport, Công ty Cổ phần Động Lực, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Nước và Môi trường Anh Phát, Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti...
Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Áp thuế tối thiểu toàn cầu từ 2024, cần chính sách ưu đãi đầu tư mới
7 giờ trước Tài chính và đầu tư
Với 462 đại biểu tán thành (93,52 %), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuyện lạ tại giải U.21: Cháu nội đấu với cháu ngoại, ông ở khán đài liên tục đổi phe