Ngày 20.8, giải Eurowindow Golf Tournament 2017 đã chính thức diễn ra tại sân Golf Long Biên (Hà Nội) với sự tham gia của 152 golfer trên cả nước. Giải đấu là dịp để tăng cường mối quan hệ giao lưu cơ hội hợp tác giữa các golfer và các doanh nghiệp.

Giải Eurowindow Golf Tournament 2017 kết thúc thành công

Bài PR | 22/08/2017, 10:41

Ngày 20.8, giải Eurowindow Golf Tournament 2017 đã chính thức diễn ra tại sân Golf Long Biên (Hà Nội) với sự tham gia của 152 golfer trên cả nước. Giải đấu là dịp để tăng cường mối quan hệ giao lưu cơ hội hợp tác giữa các golfer và các doanh nghiệp.

“Giải Eurowindow Golf Tournament 2017 được Eurowindow tổ chức nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Đây không chỉ là dịp để Eurowindow tri ân, thể hiện tình cảm với lãnh đạo sở, ban, ngành, đối tác, quý khách hàng thân thiết của Eurowindow mà còn là nơi để hội tụ, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, chia sẻ niềm vui, cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi Golfer nói riêng và của doanh nghiệp nói chung”, ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Công ty Eurowindow chia sẻ.

Đến với giải Eurowindow Golf Tournament 2017, 152 golfer được chia thành 3 bảng thi: bảng A (HDC 0-16), bảng B (HDC 17-28), bảng C (HDC 29-36). Sau nửa ngày thi đấu sôi nổi cùng với tinh thần quyết thắng, nỗ lực chinh phục đỉnh cao, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 7 tỷ đồng, các golfer sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải Hole in one là: 01 căn Movenpick Codotel trị giá 3 tỷ đồng, 01 căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng, 01 gói giải pháp tế bào gốc tại Đức của DS Block trị giá 500 triệu đồng, 02 bộ sản phẩm của Ancan phòng chống ung thư của Triso trị giá 400 triệu đồng, 2 giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt do sân Golf Long Biên tài trợ. Mặc dù các golfer đã thi đấu hết mình nhưng nhiều giải thưởng có giá trị vẫn chưa tìm được chủ nhân.

Sau giải đấu, Ban Tổ chức đã tìm ra những golfer xuất sắc của giải. Tại bảng A, giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Trung Phong, giải Nhất thuộc về golfer Đặng Hoàng Việt và giành giải Nhì là golfer Đặng Anh Chung. Tại bảng B, giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Đức Sơn, về Nhất là golfer Nguyễn Ngọc Khôi và golfer Hồ Quang Đại là người đạt giải Nhì. Ở bảng C, giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Xuân Trường, giải Nhất: golfer Trần Ngọc Nam, giải Nhì: golfer Phạm Văn Tuần. Đặc biệt, golfer Lê Đình Anh là người xuất sắc đạt giải Best gross. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao nhiều giải kỹ thuật và giải quà may mắn cho các golfer tham dự.
Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Eurowindow đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế. Với mong muốn thể hiện sự quyết tâm, chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường sắp tới, Eurowindow đã quyết định chọn golf - bộ môn thể hiện ý chí cùng những tố chất kiên trì, chính xác, bản lĩnh và tổ chức một giải đấu lớn. Đồng thời qua đây, Eurowindow cũng mong muốn mang đến một giải đấu tầm cỡ cho những ý chí, đam mê mãnh liệt của các golfer. 

PV

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 4.8: Thêm 4.271 ca COVID-19, thêm 1,8 triệu liều vắc xin cho TP.HCM và Hà Nội
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin dịch COVID-19 sáng 4.8 của Bộ Y tế cho biết, có thêm 4.271 ca mắc COVID-19 tại 17 tỉnh, thành phố, trong đó TP.HCM 2.365 ca, Bình Dương 1.032 ca. Gần 7,3 triệu liều vaccine đã được tiêm chủng ở nước ta
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải Eurowindow Golf Tournament 2017 kết thúc thành công