Xuất phát từ thành phố Palembang, Indonesia từ sáng sớm nhưng đến tối muộn đội tuyển nữ Việt Nam mới về đến Việt Nam.

Hành trình mệt mỏi từ ASIAD của tuyển nữ Việt Nam: Bay 4 chặng, delay hết 2

tuong anh | 27/08/2018, 06:45

Xuất phát từ thành phố Palembang, Indonesia từ sáng sớm nhưng đến tối muộn đội tuyển nữ Việt Nam mới về đến Việt Nam.

Hành trình về nướccủa thầy trò HLV Mai Đức Chung vất vả hơn một chút khi phải trải qua 3 chặng bay từ Palembang - Jakarta - Hồ Chí Minh - Hà Nội trong đó ở 2 chuyến bay sau đều bị delay do thời tiết xấu tại thời điểm chuẩn bị cất cánh.

Chính vì vậy, toàn đội về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc17h50, chậm 50 phút so với dự kiến. Tại đây, hai trợ lý Kim Hồng, Kim Chi cùng 4 vận động viên Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, thủ môn Trần Thị Kim Thanh và Nguyễn Thị Mỹ Anh đãchia tay đội trở về địa phương trước; đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao TP Hồ Chí Minh đã ra đón đoàn.

Chuyến bay cuối chở 23 thành viên còn lại của đội tuyển nữ Việt Nam gồm trưởng đoàn Phan Anh Tú, HLV trưởng Mai Đức Chung, các trợ lý và các vận động viên còn lại tiếp tục cất cánh muộn gần 1 giờ đồng hồ và về đến sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 21h50 cùng ngày. Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục nhận được sự chào đón trở về của đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN. Trong hành trình di chuyển của mình, đội tuyển nữ Việt Nam liên tục nhận được sự động viênvà chào đón của những người hâm mộ nhận ra sự có mặt của đội tuyển nữ.

Như vậy, sau hành trình dài di chuyển nối chuyến khá vất vả, đội tuyển nữ Việt Nam đã trở về Việt Nam an toàn, khép lại chuyến thi đấu Asiad 2018. Mặc dù không thể lọt vào bán kết môn bóng đá nữ nhưng những nỗ lực của các cô gái Việt Nam đãđược ghi nhận và dễ dàng cảm thông khi đội đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, chuyển giao thế hệ.

Ngay sau khi quay về địa phương, các cầu thủ nữ sẽ bước ngay vào tập luyện chuẩn bị cùng các CLB tham dự lượt về giải bóng đá nữ VĐQG 2018 sẽ diễn ra tại SVĐ Thống Nhất trung tuần tháng 9 tới.

Trước đó, các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam cũng được chào đón và trở về trong sự mong chờ của người hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

A.Đ
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
PGS-TS Phạm Viết Thông: Dự thảo các văn kiện trình Đại hội 13 có nhiều điểm mới
35 phút trước Theo dòng thời sự
Theo PGS-TS Phạm Viết Thông, Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương, dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng lần thứ 13 có nhiều điểm mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hành trình mệt mỏi từ ASIAD của tuyển nữ Việt Nam: Bay 4 chặng, delay hết 2