Huyền thoại nhạc Rock Alan Merrill qua đời vì nhiễm COVID-19, hưởng thọ 69 tuổi.

Huyền thoại nhạc Rock Alan Merrill qua đời vì COVID-19

30/03/2020, 13:41

Huyền thoại nhạc Rock Alan Merrill qua đời vì nhiễm COVID-19, hưởng thọ 69 tuổi.

Huyền thoại nhạc Rock Alan Merrill - Ảnh: Internet

Giới truyền thông Mỹ mới đây đưa tin, ca sĩ rock - chủ nhân ca khúc I Love Rock N Roll Alan Merrill, đã qua đời ở tuổi 69 sau khi được xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thông tin này được cung cấp bởi Laura Merrill - con gái của ông.

Laura chia sẻ trên trang cá nhân: "Virus Corona đã cướp mất cha tôi vào sáng ngày hôm nay. Tôi chỉ có 2 phút để nói lời tạm biệt với bố trước khi bị buộc phải rời đi. Ông ấy trông rất nhẹ nhõm, tôi vẫn có 1 tia hy vọng loé lên rằng ông ấy sẽ không xuất hiện trên bản tin của CNN hay FOX. Tôi đã đi bộ suốt 50 toà nhà với niềm hy vọng ấp ủ trong tim. Thành phố mà tôi quen thuộc giờ đây thật trống trải. Tôi cảm thấy mình là người duy nhất ở đây. Vừa lúc tôi trở về nhà, tôi nhận được tin bố tôi đã qua đời”.

Con gái của chủ nhân ca khúc huyền thoại I Love Rock n Roll bàng hoàng: "Tại sao điều này có thể xảy ra được cơ chứ? Tôi vừa mới tham dự concert của ông ấy chỉ một vài tuần trước cơ mà? Tôi còn có cả bức ảnh chụp chân dung của ông ấy cho album mới nhất. Tôi còn nhắn tin với bố cách đây không lâu. Ông ấy đã cố gắng giảm bớt tầm quan trọng với cơn cảm lạnh ông nghĩ mình mắc phải".

Con gái của Alan còn đưa ra lời kêu gọi: "Bạn đừng nghĩ rằng Corona sẽ không ảnh hưởng tới bạn hay gia đình khoẻ mạnh của bạn. Hãy ở nhà, không chỉ vì bạn mà còn cả cho những người khác. Chúng tôi có lẽ sẽ chẳng thể nào gửi lời tiếc thương theo cách thông thường trong tang lễ được. Tôi đã mất đi tình yêu lớn nhất của đời mình và không được ôm lấy những người khác vì tôi cần phải cách ly trong vòng 2 tuần một cách cô đơn".

Alan Merrill qua đời ở tuổi 69 - Ảnh: Internet

Ca sĩ nhạc Rock Alan Merrill sinh ngày 19.2.1951 tại Thành phố The Bronx, bang New York, Mỹ. Alan Merrill xếp hạng nổi tiếng thứ 77.143 trên thế giới và thứ 1.187 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Ông là đồng sáng tác và ca sĩ thể hiện ca khúc nổi tiếng I Love Rock n Roll.

Huyền thoại nhạc Rock thời trẻ - Ảnh: Internet

Ngoài Alan Merrill, mới đây truyền thông Mỹ cũng công bố danh sách loạt nghệ sĩ không may qua đời do nhiễm COVID-19 như: Nhà viết kịch Terrence McNally, "Vua đầu bếp" nổi tiếng thế giới Floyd Cardoz, diễn viên Mark Blum, nghệ sĩ saxophone Manu Dibango, ca sĩ/nhạc sĩ đồng quê Joe Diffie.

MV I Love Rock N Roll - Alan Merrill

Đan Thuỳ

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Nguyễn Văn Thanh bị cách chức Giám đốc Hacinco vì vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Quyết định này được Handico đưa ra sau khi Thường trực Thành uỷ Hà Nội đình chỉ sinh hoạt cấp ủy với ông Nguyễn Văn Thanh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huyền thoại nhạc Rock Alan Merrill qua đời vì COVID-19