Khá xinh xắn, có nhà riêng và làm chủ đầu tư bất động sản, Lê Nguyễn Nhật Linh đưa ra nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai khi tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' như cao hơn 1m72, cân đối, không hói, thông minh, tinh tế, không hút thuốc và uống rượu. Thế nhưng, những câu hỏi kém duyên của kiều nữ Sài Gòn với người chơi Phạm Bạch Trí Thanh khiến khán giả bất bình.

Kiều nữ Sài Gòn bị mỉa mai vì từ chối hẹn hò giám đốc bụng bự có 2 căn nhà

Hồng Quân | 22/01/2019, 11:39

Khá xinh xắn, có nhà riêng và làm chủ đầu tư bất động sản, Lê Nguyễn Nhật Linh đưa ra nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai khi tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' như cao hơn 1m72, cân đối, không hói, thông minh, tinh tế, không hút thuốc và uống rượu. Thế nhưng, những câu hỏi kém duyên của kiều nữ Sài Gòn với người chơi Phạm Bạch Trí Thanh khiến khán giả bất bình.

Xem thêm:Clip cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng trong cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội gây bức xúc

83% fan mong Jordan thắng Việt Nam, Thái Lan thua Trung Quốc vì bị quả báo?!

Xin HLV Park Hang-seo đừng để Minh Vương đá phạt đền lần nữa!

Thủ môn làm Ronaldo, Công Phượng ôm hận: 4 trận chưa lọt lưới, ném bóng xa 64m

Jordan thua đúng ngày cả nước cúng rằm, fan mỉa mai Xavi vì nói Việt Nam bị loại sớm

Lê Nguyễn Nhật Linh cho biết không được nữ tính, không sống ảo, không trau chuốt vẻ bề ngoại, không thích tề gia nội trợ, có tính độc lập nên không sống chung với ba mẹ mà ở một mình trong nhà riêng. Có thời gian không còn động lực làm việc, Nhật Linh đi du lịch 8 tháng để “tránh xa thế giới loài người”, trong đó 3 tháng vào rừng ở Úc, không hề dùng Facebook!

Nhật Linh từng quen 1,2 người nhưng sau đó nhận ra không phải tình yêu thật và mong muốn có tình yêu mãnh liệt.

Trong khi anh Phạm Bạch Trí Thanh (31 tuổi) là người đàn ông thành đạt khi mở công ty môi giới bất động sản ở quận Tân Bình, TP.HCM. Trí Thành thích mẫu bạn gái hiền, vui tính, biết cách pha trò mỗi khi anh buồn, có thể làm dâu và ở chung với ba mẹ, biết lo toan cho gia đình.

Nhìn chung, nhiều người thấy Nhật Linh và Trí Thanh không hợp hay thuộc về nhau.

Đến bạn thân Nhật Linh cũng cho rằng hai người nên làm bạn: “Linh với anh Thanh hợp với nhau để làm ăn, còn trong chuyện tình cảm thì theo em nghĩ, lúc nào cũng phải có âm với dương, một người nhẹ nhàng, một người mạnh mẽ, còn nếu hai người tính quá giống nhau thì chỉ có thêm làm bạn được thôi”.

Khi đối mặt, Nhật Linh thấy Trí Thanh bụng bự nên liền hỏi anh có uống rượu bia không? Trí Thanh trả lời rằng do tính chất công việc nên có uống bia nhưng có thể giảm bớt nếu bạn gái không thích.

Nhật Linh hết nói về bụng của Trí Thanh...
... đến hỏi nhà riêng.

Nhật Linh tiết lộ là mẫu con gái không thích trau chuốt vẻ bề ngoại và không thích tề gia nội trợ, có thể nấu ăn được nhưng thích đàn ông nấu ăn, còn mình rửa chén hơn!

Sau khi soi ngoại hình, Nhật Linh hỏi về vật chất: “Anh có nhà riêng chưa?”. Trí Thành cho biết có hai căn nhà ở quận 3 và Tân Bình.

Tiếp theo, cô gái Sài Gòn hỏi: “Nơi xa nhất anh đi ở đâu?” thì được trả lời là: “Anh toàn trong nước, xa nhất là Campuchia với Lào”.

Cuối cùng, Nhật Linh quay về với chủ đề cái bụng của Trí Thanh và đặt câu hỏi kiểu áp đặt: “Nếu em đồng ý thì anh nỗ lực giảm cân được trong bao nhiêu tháng?”.

Trí Thanh đáp: “Cỡ 6 tháng giảm 6kg” thì Nhật Linh tỏ vẻ không hài lòng và khoe: “Hồi lúc đi du lịch về, em tăng 12kg, sau đó 4 tuần em giảm 7kg”.

Thấy Nhật Linh có vẻ sống thực dụng và coi trọng hình thức, trước đó Trí Thanh đặt câu hỏi: “Giữa công việc và tình cảm hôn nhân, em chọn cái nào hơn?”. Côtrả lời là: “Em chọn tình cảm hôn nhân vì lòng tham có hạn”.

Dù biết Nhật Linh không hợp với mình, Trí Thanh vẫn bấm nút đồng ý hẹn hò. Trong khi Nhật Linh không bấm nút và lại đưa ra lý do vì “cái bụng của anh”.

Nhật Linh từ chối hẹn hò Trí Thanh vì... bụng bự.

Khó chịu vì Nhật Linh quá coi trọng vẻ bề ngoài, sốngthực dụng và còn ăn nói kém duyên, nhiều khán giả mỉa mai cô.

“Em gái số 2 khó mà kiếm được chồng. Dù khong hợp, không bấm nút nhưng cũng nên nói lời dễ nghe. Có cần thiet nói lý do không tế nhị như vậy không. Dù có xinh xắn, giỏi giang nhưng cái duyên mới là cần có nhất . Bạn nữ này vừa khoe khoang, vừa thực dụng, vừa không có duyên”.

“Em lấy chồng làm gì. Tích một số tiền về già đi du lịch hay sống ở những nơi cách xa loài người đi”.

“Ban gái thích mẫu người yêu thông minh và tinh tế. Tôi hoàn toàn đồng ý với tiêu chuẩn này vì đó là hai điều mà em còn thiếu”.

“Lý do không sống với ba mẹ: Một là quá khó tính và không ở được với ai; hai là không có hiếu”...

Trí Thanh chúc Nhật Linh tìm được bạn trai phù hợp.

Sau chương trình, nhiều người động viên, an ủi Trí Thanh và mong anh tìm được bạn gái phù hợp hơn.

Trên Facebook cá nhân, Trí Thành đăng statusvề việc tham gia Bạn muốn hẹn hò, mẫu bạn gái yêu thích và cũng cho biết không hợp với Nhật Linh:

Giờ chương trình đã phát sóng rồi thì mình chia s tâm sự ở đây.

Bữa đó mình chỉ mong gặp được một bạn nữ hiền lành quê miền Tây, hoặc ở quê, tỉnh nào cũng được, nói năng dịu dàng, nữ tính, chịu làm hậu phương cho mình. Mình nghĩ kinh tế của mình đã ổn, muốn kiếm một người v biết giúp mình tiết kiệm. Vì độc thân nên mình xài rất là hoang.

Mình không hợp với con gái cá tính, bươn chải ngoài đường để kiếm tiền rồi về nhà không làm tròn trách nhiệm của người v, người mẹ.

Mình chỉ thích chồng đi làm kiếm tiền về rồi chăm sóc cho vợ. Với mình thật sự là như thế, hoặc v muốn kinh doanh hay buôn bán gì thì mình sẽ mở shop hoặc cái gì đó cho v làm chủ. Mình không thích v đi làm, bươn chải rồi bỏ bê việc nhà cửa.

Mình phải giải thích xíu: Ý mình là việc nhà cửa ở đây là nấu món ăn chồng mình thích, chăm sóc cái vườn, cái phòng ngủ của vợ chồng, còn những việc nặng trong nhà là mình mướn người làm hết, không để v mình phải bận tâm. Mắc công có nhiều bạn sẽ nghĩ mình cưới v để giúp việc nhà.

Bản thân mình thích đi làm về là ùa ngay về nhà với vợ, chở v đi ăn hoặc chơi với con, sống một cuộc sống lãng mạng kiểu Pháp với vợ chứ không thích v mình suốt ngày phải lao lực, bù đầu bù cổ này nọ.

Nhưng số trời, duyên chưa tới, bữa đó không gặp được đúng như mình mong muốn. Tiếc nhỉ, chỉ tham gia được 1 lần.

Mỗi người khi cưới v hoặc chồng đều có cái gu, cái sở thích, người vợ mình như thế này, thế kia mà, đúng không? Gu bạn gái, người yêu mình là nữ tính, hiền, nhõng nhẽo với chồng, thích được chồng cưng, chăm sóc.

Có nhiều bạn bình luận, mình thấy mắc cười lắm: “Ế quá phải lên đây hả?”; “Thèm v phải đi chương trình này hả?”. Mình xin trả lời là: “Nếu mình cảm thấy ế, mình đã cưới v đại cho rồi, hoặc yêu vội yêu vàng rồi tiến tới hôn nhân rồi. Mình vẫn chờ, vẫn mong gặp được cô gái đúng ý của mình, mà muốn như thế thì mình tham gia để tăng cơ hội gặp được bạn mới hơn.... Đơn giản chỉ thế thôi.

Mình biết bản thân không hợp với người chơi đó và bạn ấy cũng không hợp với mình. Chúc cho bạn ấy mau tìm được người phù hợp hơn. Nói ra suy nghĩ của mình được rồi, thấy thoải mái quá!”.

Xem thêm:Người Trung Quốc hỏi: ‘Vì sao Việt Nam có nhiều cô gái đẹp?’ và câu trả lời gây sốt

Clip đám ma rộn tiếng cười, đám cưới vui gấp đôi khi Việt Nam thắng Jordan

Phẫn nộ với những kẻ diễu cợt chú bán vé số bị điếc, mặt dị dạng ở Vĩnh Long

Xem Việt Nam đá Yemen, 11 gia đình bật khóc vì kẻ ác chặt phá 147 cây đào bán tết

Cộng đồng mạng Việt vượt Trung Quốc, Quang Hải dẫn đầu bầu chọn bàn thắng đẹp nhất

Danh tính và địa chỉ của bé gái mũm mĩm trộm ví liên tiếp ở TP.HCM hơn 1 năm qua

Nhân Hoàng
Bài liên quan
Làm MC Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư hé lộ bị tố ‘giật chén cơm’ của Cát Tường
Trong talkshow gây quỹ Màu hạnh phúc, diễn viên hài Nam Thư lần đầu lên tiếng về chuyện từng bị mọi người hiểu lầm “giật chén cơm” của Cát Tường khi đảm nhận vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thúc đẩy đối thoại giữa chính quyền Biden và Kim Jong-un, Hàn Quốc đối mặt thách thức
5 giờ trước Góc nhìn
Ông Biden tỏ ra chú trọng về nhân quyền hơn Trump, có nguy cơ xích mích với Hàn Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kiều nữ Sài Gòn bị mỉa mai vì từ chối hẹn hò giám đốc bụng bự có 2 căn nhà