Tối 8.7, cặp đôi Kim Lý - Trương Ngọc Ánh đã cùng nhau tay trong tay tới tham dự sự kiện thời trang của gia đình cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức, DIỆU Fashion show. 

Kim Lý tháp tùng 'người tình' Trương Ngọc Ánh đi xem thời trang

Một Thế Giới | 09/07/2015, 12:00

Tối 8.7, cặp đôi Kim Lý - Trương Ngọc Ánh đã cùng nhau tay trong tay tới tham dự sự kiện thời trang của gia đình cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức, DIỆU Fashion show. 

Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-1
 Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang bận rộn cho lịch ghi hình chương trình "Project Runway - Tìm kiếm nhà thiết kế thời trang" mùa 2, trong khi đó, Kim Lý lại tất bật chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới trong vai trò nhà sản xuất. Tuy nhiên, cặp đôi "Hương Ga" vẫn cố dành thời gian ở cạnh nhau và tham dự các sự kiện gần đây. 
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-2
 Có mặt trong buổi trình diễn DIỆU Fashion Show" do Nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu - em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức, Kim Lý tay trong tay tháp tùng "người tình". Cặp đôi "đũa lệch" cách nhau tới 7 tuổi, nhưng ở bên Kim Lý Trương Ngọc Ánh vẫn rất trẻ trung xinh đẹp. 
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-3
  Trước đông đảo phóng viên báo chí, quan khách cũng như bạn bè, Kim Lý không ngại dành cho Trương Ngọc Ánh những cử chỉ dịu dàng quan tâm. Nam diễn viên "Tùng Hero" còn luôn ở cạnh bạn gái trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, kể cả lúc Trương Ngọc Ánh chuyện trò với bạn bè đồng nghiệp. 
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-4
 Sự kiện "DIỆU Fashion Show" cũng thu hút đông đảo những nghệ sĩ, người nổi tiếng là diễn viên người mẫu, ca sĩ yêu mến âm nhạc Trịnh Công Sơn và áo dài truyền thống của NTK Trịnh Hoàng Diệu tới tham dự như: ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Hoàng Quyên, diễn viên Kathy Uyên, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn,... 
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-5
Ca nhạc sĩ Thanh Bùi ở cạnh NTK Trịnh Hoàng Diệu, không đơn giản là khách mời mà anh còn chính là người chịu trách nhiệm chính về âm nhạc cho toàn bộ show diễn thời trang "DIỆU Fashion Show".
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-6
Ca sĩ Đoan Trang  
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-7
 Ca sĩ Phương Thanh và Minh Thuận
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-8
NSUT Thành Lộc và Hoa hậu Thời trang Trương Tri Trúc Diễm đều khoác lên mình bộ áo dài mẫu thiết kế mới nhất của NTK Trịnh Hoàng Diệu.
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-9
Thanh Hằng, một trong những người mẫu yêu mến các mẫu áo dài của NTK Trịnh Hoàng Diệu. 
Kim Ly thap tung nguoi tinh Truong Ngoc Anh di xem thoi trang-hinh-anh-11
 Em gái út của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh và NTK Nguyễn Công Trí mang hoa đến tặng NTK Trịnh Hoàng Diệu có đêm diễn thành công.
D.L - Ảnh: Nguyên Trương 
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Quy định hạn chế số lượng người ở chung cư: Chuyên gia nói gì?
Chuyên gia cho rằng Quyết định 34 hướng dẫn cách tính chỉ tiêu dân số với các loại hình bất động sản trong giai đoạn lập quy hoạch chi tiết, nhằm dự báo sự gia tăng dân số khi dự án đi vào khai thác, không áp dụng cho giai đoạn vận hành.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Lý tháp tùng 'người tình' Trương Ngọc Ánh đi xem thời trang